11:40 |19/11/2019

Đâu là gói cước cáp quang VNPT rẻ nhất trên thị trường?


Đối với những khách hàng đang sử dụng các gói cước cáp quang, nhu cầu tiết kiệm chi phí là rất quan trọng. Vậy trong các gói cước VNPT đang cung cấp, đâu là gói cước cáp quang VNPT rẻ nhất thị trường? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

1. Home1 – Gói dịch vụ cáp quang VNPT rẻ nhất

Nhắc đến gói cước cáp quang VNPT rẻ nhất bạn có thể sử dụng gói cước Home 1. Gói cước này có mức giá là 189.000đ/ tháng và sẽ rẻ hơn khi bạn đăng ký trong thời gian dài. Khi đóng trước 06 tháng tiền cước, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 tháng. Hoặc đóng trước 12 tháng tiền cước khách hàng sẽ được tặng thêm 03 tháng sử dụng miễn phí.

Gói cước Home1 chính là gói cước cáp quang VNPT rẻ nhất hiện tại

Gói cước Home1 chính là gói cước cáp quang VNPT rẻ nhất hiện tại

Với gói Home 1, khách hàng sẽ truy cập đường truyền Internet siêu tốc 30Mbps, mượn Miễn Phí thiết bị đầu cuối Wifi.

Chính bởi những ưu đãi hấp dẫn này mà rất nhiều khách hàng đã đăng ký và sử dụng gói cước này. Gói cước Home 1 được đánh giá là gói cước có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Tuy nhiên gói cước này không áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khách hàng tại khu vực này hãy đăng ký gói cước Home 2 để sử dụng.

2. Gói cước sử dụng chung cáp quang VNPT và MyTV

Ngoài nhu cầu sử dụng cáp quang Internet, nếu có nhu cầu khách hàng có thể đăng ký thêm gói cước để sử dụng MyTV với mức giá ưu đãi. Gợi ý tốt nhất dành cho khách hàng đó là gói cước Home TV1. 

Bạn có thể sử dụng kết hợp cả dịch vụ Internet lẫn truyền hình với gói HOMETV

Bạn có thể sử dụng kết hợp cả dịch vụ Internet lẫn truyền hình với gói HOME TV

Với mức giá 195.000đ/tháng khách hàng sẽ đáp ứng được đồng thời cả hai nhu cầu trên của mình. Thêm vào đó khi đăng ký khách hàng sẽ được miễn phí modem wifi và được miễn phí chi phí đấu nối khi đăng ký sử dụng từ 06 tháng trở lên.

Nếu muốn đăng ký thêm kênh K+ khách hàng chỉ cần chi trả thêm 44.000đ/tháng. Ngoài ra khách hàng không cần chi trả thêm bất kỳ chi phí nào mà vẫn thoải mái xem được các kênh truyền hình đa dạng.

Ngoài ra nếu đóng trước tiền cước, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như sau: 

  • Đóng 6 tháng dùng 7 tháng: 1.170.000 (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng)
  • Đóng 12 tháng dùng 15 tháng: 2.340.000 (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng)

Chưa kể khách hàng sẽ được tặng 3 tháng sử dụng khi đóng trước 12 tháng, chi phí trên một tháng chưa tới 200.000đ. Đây thực sự là gói cước rẻ dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3. Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ

Với nhiều ưu đãi như vậy, gói cước Home TV và gói cước Home 1 sẽ trở thành giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhất. Vậy để đăng ký sử dụng gói cước cáp quang VNPT giá rẻ này khách hàng cần thực hiện như thế nào?

  • Đăng ký qua tổng đài: Đây là cách đăng ký đơn giản cũng như thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần gọi trực tiếp tới tổng đài 18001166 để đăng ký lắp đặt. Nhân viên sẽ hỗ trợ điền thông tin, kiểm tra hạ tầng cũng như giúp bạn hoàn tất yêu cầu lắp đặt chỉ trong ít phút.
  • Đăng ký qua app My VNPT: Với phương thức này, bạn có thể đăng ký lắp đặt dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Cách thức đăng ký lắp đặt cũng khá đơn giản. Bạn chọn mục Dịch vụ >> Home Internet hoặc HomeTV >> Chọn lựa gói cước đăng ký >> Điền thông tin >> Hoàn tất.

Hy vọng bài viết đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về gói cước cáp quang VNPT rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu cần giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ 18001091 (miễn phí).

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.