11:28 |19/11/2019

F4U – Gói cáp quang VNPT 8MB có phải gói cước Internet rẻ nhất?


Bạn đang muốn sử dụng gói cước internet với chi phí rẻ? Bạn đang thắc mắc gói cáp quang VNPT 8MB - F4U có phải là gói rẻ nhất hay không? Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về gói cước này.

1. Gói cước F4U là gói cước Internet nào?

Khi nghe đến tới gói cước F4U - Gói cáp quang VNPT 8mb, nhiều khách hàng cảm thấy lạ và thắc mắc về gói cước này. Thực chất gói cước F4U đã được VNPT triển khai từ lâu và là gói cước cũ của VNPT.

Gói cước F4U là gói cáp quang VNPT 8mbps được triển khai từ rất lâu

Gói cước F4U là gói cáp quang VNPT 8mbps được triển khai từ rất lâu

Gói cước F4U được cung cấp nhằm mục đích phục vụ những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên nhưng vẫn muốn được sử dụng internet tốc độ cao. Với mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nên VNPT đã nghiên cứu và đưa gói cước này ra thị trường.

Tốc độ truy cập trong nước của gói cước này là 8mbps và tốc độ truy cập quốc tế tối thiểu không cam kết. Gói cước F4U này chủ yếu áp dụng cho những khách hàng thuộc khu vực ngoại thành.  Mức giá cước của gói này là 180.000đ/tháng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình.

Hiện tại có rất nhiều những gói cáp quang VNPT khác có mức giá tốt mà tốc độ nhanh hơn hẳn

Hiện tại có rất nhiều những gói cáp quang VNPT khác có mức giá tốt mà tốc độ nhanh hơn hẳn

Vậy gói cước F4U có phải là gói cước rẻ nhất của VNPT hay không? Tính đến thời điểm trước đây thì F4U đúng là gói cước rẻ nhất mà VNPT cung cấp cho khách hàng. Nhưng hiện nay, sau nhiều nỗ lực để cải thiện dịch vụ, VNPT đã xây dựng và cung cấp nhiều gói cước khác với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt hơn dành cho khách hàng. 

Chính bởi vậy, VNPT đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi cần đăng ký những gói cước cáp quang để phục vụ nhu cầu của cá nhân hoặc gia đình. 

2. Có thể đăng ký gói cước Internet nào ngoài F4U

Nếu có nhu cầu tìm hiểu những gói cước tốt hơn, giá thành rẻ tương đương với gói cước F4U, thì khách hàng có thể tham khảo gói cước Home 1 của VNPT. Đây cũng là gói cước cáp quang được đánh giá phù hợp với nhu cầu với đại đa số các khách hàng hiện nay. Mức giá của gói cước này cũng vô cùng rẻ cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Với mức giá chỉ từ 189.000đ/tháng, gói Home1 phù hợp với đại đa khách hàng

Với mức giá chỉ từ 189.000đ/tháng, gói Home1 phù hợp với đại đa khách hàng

Gói cước Home 1 có mức giá là 189.000đ/tháng. Khách hàng sẽ truy cập internet với tốc độ 30 Mbps. Tốc độ này cao hơn rất nhiều so với gói cước F4U. Mức giá chênh lệch giữa 2 gói cước là rất nhỏ (chỉ 9.000đ) nhưng khách hàng có thể sử dụng internet với dung lượng lớn hơn, tốc độ ổn định hơn.

Thêm vào đó khi tiến hành đăng ký trả trước trong thời gian từ 6 tháng hoặc 12 tháng trở lên khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi về cước phí. Cụ thể:

  • Gói hàng tháng: 189.000
  • Đóng 6 tháng dùng 7 tháng: 1.134.000 (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng)
  • Đóng 12 tháng dùng 15 tháng: 2.268.000 (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng)

Nếu đăng ký với hình thức này, tính ra chi phí trên một tháng của khách hàng dao động từ 151.000đ (đóng trước 12 tháng) đến 162.000đ (đóng trước 6 tháng). Mức cước rẻ hơn rất nhiều so với đăng ký sử dụng gói cước F4U.

Bên cạnh đó khi đăng ký sử dụng gói Home 1 khách hàng có thể kết hợp đăng ký thêm dịch vụ MyTV. Khách hàng có thể sử dụng kho nội dung phong phú, đa dạng, xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, hát karaoke, chơi game, xem lại các giải thể thao lớn, nghe nhạc...

Ngoài việc dùng Internet, khách hàng có thể đăng ký sử dụng thêm dịch vụ MyTV của VNPT

Ngoài việc dùng Internet, khách hàng có thể đăng ký sử dụng thêm dịch vụ MyTV của VNPT

Mức giá cho hai dịch vụ này vẫn cực kỳ ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Xem chi tiết về 2 gói cước này tại đây

https://vnpt.com.vn/goi-home/home-1/

https://vnpt.com.vn/goi-home/home-tv1-danh-cho-tv-thuong/

https://vnpt.com.vn/goi-home/home-tv1-danh-cho-smarttv/

Như vậy có thể thấy gói cước F4U là gói cáp quang VNPT 8MB rẻ nhất trong quá khứ. Nhưng hiện tại, khách hàng bạn có thể tham khảo gói cước Home1 hoặc Home TV1.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin và giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ về tổng đài 18001166 (miễn phí). VNPT luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.