11:18 |19/11/2019

FiberVNN là gì? Giới thiệu về dịch vụ cáp quang tốc độ cao của VNPT


FiberVNN là cụm từ thường gặp nhất hiện nay khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ cáp quang của VNPT. Nhiều khách hàng thắc mắc và chưa thật sự hiểu rõ FiberVNN là gì? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này.

1. Giới thiệu về dịch vụ cáp quang FiberVNN của VNPT

Dịch vụ FiberVNN được hiểu là dịch vụ cáp quang tốc độ cao do VNPT cung cấp. Đây là dịch vụ truy cập internet cáp quang hiện đại nhất hiện nay của VNPT với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang từ đầu nối đến người sử dụng.

FiberVNN là dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, giá thành rẻ của VNPT

FiberVNN là dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, giá thành rẻ của VNPT

Với đường truyền này khách hàng có thể thoải mái truy cập vào mạng với tốc độ cao ổn định và an toàn, không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế. Người dùng internet sẽ được sử dụng đường truyền tối thiểu 30 Mbps, trên nhiều thiết bị và tần suất sử dụng lớn. Hơn hết là mức giá khá thấp so với mặt bằng chung. Đây là điều mà VinaPhone và rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ FiberVNN cảm thấy hài lòng.

2. Những ưu điểm của dịch vụ FiberVNN

Khi sử dụng dịch vụ FiberVNN khách hàng sẽ nhận thấy rõ những ưu điểm và lợi ích của dịch vụ này như:

 • Tốc độ cao và ổn định: Với tuyến cáp quốc tế mới APG, VNPT cam kết chấm dứt hiện tượng gián đoạn đường truyền. Đồng thời đảm bảo tăng tốc độ kết nối và duy trì đường truyền ổn định. 
 • Hệ thống phủ khắp cả nước: Khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc bị đứt đường truyền hay rớt mạng khi đang truy cập vào mạng.
 • Miễn phí sử dụng Modem: Đây là ưu đãi của VinaPhone dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng internet mới. Khách hàng sẽ được cho mượn Modem trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Miễn phí cước lắp đặt: Ưu đãi này dành cho những khách hàng thanh toán trước tiền cước từ 6 tháng.
 • Đa dịch vụ trên 1 đường dây: Ngoài dịch vụ internet khách hàng có thể tích hợp sử dụng thêm dịch vụ MyTV mà chỉ cần một đường truyền duy nhất, trải nghiệm đa dịch vụ, tiết kiệm và tốt nhất dành cho khách hàng.
 • An toàn, bảo mật cao: Phần mềm bảo mật F-Secure bảo vệ thông tin, chống virut, mã độc đảm bảo an toàn khi kết nối mạng.

3. Các gói cước FiberVNN hiện hành

Hiện nay VinaPhone đang cung cấp 3 gói cước cơ bản dành cho khách hàng lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ FiberVNN. Thông tin về 3 gói cước được đưa ra trong bảng sau:

Tên gói cước

Cước phí

Tốc độ mạng

Khu vực lắp đặt

Home1

189.000

30Mbps

Trừ khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh

Home2

219.000

40Mbps

Tất cả các khu vực

Home3

259.000

50Mbps

Tất cả các khu vực

Tùy vào nhu cầu sử dụng cùng với khu vực sinh sống mà khách hàng có thể chọn gói cước phù hợp nhất. Khi đăng ký sử dụng, nếu thanh toán trước tiền cước 06 tháng VinaPhone tặng thêm 01 tháng sử dụng, thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 03 tháng sử dụng. 

Như vậy, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn được dùng trọn gói dung lượng cao.

4. Hướng dẫn cách đăng ký lắp đặt FiberVNN

Gọi điện trực tiếp qua tổng đài là cách đăng ký lắp đặt FiberVNN đơn giản nhất

Gọi điện trực tiếp qua tổng đài là cách đăng ký lắp đặt FiberVNN đơn giản nhất

Để đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể tiến hành theo 04 cách sau:

 • Đăng ký lắp đặt qua tổng đài: Khách hàng liên hệ với tổng đài 1800116 để đăng ký lắp đặt mạng. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý cho khách hàng.
 • Đăng ký lắp đặt bằng app My VNPT: 
  • Bước 1: Khách hàng tải app My VNPT về điện thoại và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn
  • Bước 2: Khách hàng đăng nhập vào app
  • Bước 3: Khách hàng tìm mục Internet, chọn gói cước và tiến hành đăng ký.
 • Đăng ký lắp đặt trực tiếp trên Web: Khách hàng truy cập vào web: https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-internet-cap-quang.html. Khách hàng chọn loại dịch vụ muốn đăng ký, khai báo đầy đủ thông tin và đăng ký.
 • Đăng ký lắp đặt tại điểm giao dịch: Khách hàng cũng có thể tới điểm giao dịch gần nhất của VNPT, khi đi mang theo CMND/thẻ căn cước để đăng ký sử dụng dịch vụ FiberVNN.

Qua những thông tin chi tiết trên đây chắc hẳn khách hàng đã trả lời được câu hỏi dịch vụ FiberVNN là gì. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể thoải mái truy cập mạng, làm việc và giải trí nhé.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.