09:46 |25/09/2019

Tem check VNPT - Truy xuất nguồn gốc hàng hóa hiệu quả


Làm sao để truy xuất được nguồn gốc hàng hóa? Làm sao để biết được hàng hóa đảm bảo chất lượng? Mọi câu hỏi đều trở nên dễ dàng với sản phẩm tem check VNPT. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp hữu ích này ngay sau đây.

1. Tem check VNPT là gì? VNPT Check là gì?

Hiện nay, bài toán khó đối với người tiêu dùng đó là làm thế nào để phân biệt hàng thật và hàng giả. Nhất là khi công nghệ sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi và khó kiểm soát.

Có những sản phẩm hàng nhái được sản xuất tinh vi đến độ phải sử dụng những máy móc và trang bị công nghệ cao để phân biệt.

Vậy làm sao để giúp khách hàng giải được bài toán khó này?

Câu trả lời dành cho bạn đó chính là giải pháp VNPT Check của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT.

Tem check VNPT hay tem điện tử VNPT Check là tem xác thực nguồn gốc hàng hóa - "Nói không với hàng giả", là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và chống lại nạn hàng giả, hàng nhái.

tem check vnpt giúp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả

Tem check VNPT - công cụ bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng hữu hiệu

VNPT Check là sự tích hợp tổng thể giữa:

 • Ứng dụng VNPT Check (trên điện thoại thông minh) để quét được mã tem, thông tin sản phẩm.
 • Giải pháp tự sinh mã tem điện tử và in tem điện tử trên sản phẩm của doanh nghiệp.

Tem điện tử VNPT Check được tạo ra từ những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Bao gồm nơi sản xuất, từng công đoạn trong nuôi trồng, sản xuất, chế biến và phân phối.

Sau đó, các thông tin được mã hóa thành 1 mã QR duy nhất, tạo thành tem và dán trực tiếp lên sản phẩm.

Khi có nhu cầu kiểm tra sản phẩm khách chỉ cần sử dụng phần mềm VNPT Check và quét mã vạch. Mọi thông tin bạn cần sẽ được hiển thị đầy đủ.

2. Lợi ích của dịch vụ tem check điện tử VNPT mang lại

lợi ích của tem check vnpt

Được tin dùng bởi hơn 5.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước với số tem lên đến hơn 100 triệu chiếc, VNPT Check đã trở thành giải pháp đắc lực cho các doanh nghiệp bởi các lợi ích sau:

 • Chống hàng giả:
  • Mỗi sản phẩm chỉ có duy nhất 1 tem điện tử nên không có lỗ hổng cho các sản phẩm hàng giả, hàng nhái xuất hiện. Những sản phẩm có tem check sẽ là sản phẩm chất lượng, chính hãng và nguồn gốc rõ ràng.
 • Truy xuất nguồn gốc hàng hóa:
  • Mọi thông tin về ngày sản xuất, số lô, hạn sử dụng, thông tin chế biến, sản xuất đều sẽ được cung cấp khi người tiêu dùng quét mã QR của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn, khách hàng có thể xem thêm thông tin tại đây: Truy xuất nguồn gốc hàng hóa là gì?
 • Quảng bá sản phẩm thông qua xác thực sản phẩm:
  • Những sản phẩm chính hãng được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua sẽ có cơ hội được biết đến nhiều hơn qua "quảng cáo truyền miệng". Bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khi biết về tem điện tử cũng sẽ biết về sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Quản lý dòng chảy sản phẩm (hàng hóa):
  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng và được truy xuất nguồn gốc rõ ràng chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn. Đồng thời điều này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn thông qua số lần check mã vạch của người tiêu dùng. Khách hàng có thể xem thêm thông tin tại bài viết: VNPT Check - Giải pháp chống tràn kênh bán hàng
 • Nâng cao niềm tin khách hàng, gia tăng thương hiệu:
  • Giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, giải quyết hiệu quả vấn đề hàng giả, từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng.

3. Tại sao nên chọn tem check VNPT?

Công ty dược HPC, Công ty Karofi, Hiệp hội trái cây có múi huyện Lục Ngạn...và rất nhiều đơn vị khác đã lựa chọn VNPT Check.

Vậy đâu là lý do doanh nghiệp bạn cũng nên dùng dịch vụ VNPT Check này?

- Có đầy đủ app trên Android, iOS: Được tạo ra và phát triển bởi Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, tem điện tử VNPT Check đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng và doanh nghiệp khi có cả trên hai nền tảng ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

- Là dòng sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi VNPT và được nhiều khách hàng lựa chọn, tích hợp công nghệ tem điện tử tân tiến nhất. Theo thống kê có tới hơn 5.000 doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn tem VNPTCheck cho sản phẩm của mình.

- Dễ dàng sử dụng, đăng ký đơn giản là ưu điểm hàng đầu của tem check.

đăng ký và sử dụng tem check vnpt

Đăng ký và sử dụng tem điện tử VNPT Check đơn giản, thuận tiện

- Được hỗ trợ tận tình: Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng từ VNPT.

4. Các tính năng của tem VNPT Check

Một số tính năng nổi bật của tem điện tử VNPT Check có thể kể đến là:

 • Cho phép khai báo thông tin sản phẩm.
 • Khai báo về ngày sử dụng, lô hàng, ngày sản xuất.
 • Thiết kế dưới dạng tem điện từ có thể triển khai với mọi loại hàng hóa.
 • Độ bảo mật cao, định danh duy nhất trên từng đơn vị hàng hóa.
 • Cho phép người tiêu dùng vô hiếu tem định danh của mỗi hàng hóa nhằm hạn chế tái sử dụng hoặc làm giả.

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký tem VNPT Check

Để đăng ký, khách hàng sử dụng 1 trong 3 cách sau đây:

- Cách 1: Gọi số 1800.1260: Cách đăng ký VNPT Check đơn giản nhất dành cho khách hàng. Ngay sau khi kết nối, đội ngũ tư vấn viến sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng đăng ký.

- Cách 2: (Mã vùng) + 800126: Khách hàng quay mã vùng và ấn 800126 để được hướng dẫn đăng ký.

- Cách 3: Truy cập website: http://vnptcheck.vn/ sau đó click vào mục "Đăng ký in tem", khai báo đầy đủ thông tin và tiến hành đăng ký. Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết về bảng giá VNPT Check, cách đăng ký & sử dụng tem VNPT Check tại đây.

Với những thông tin về tem check VNPT được chia sẻ, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm một giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho sản phẩm của mình.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại