09:31 |26/09/2019

Tem bảo vệ thương hiệu VNPT - Giải pháp chống giả an toàn


Tem bảo vệ thương hiệu VNPT đang trở thành giải pháp tin cậy giúp các doanh nghiệp chống lại cơn bão hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, tem bảo vệ thương hiệu VNPT sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

1. Tại sao phải bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp?

tem bảo vệ thương hiệu vnpt chống hàng giả

Bảo vệ thương hiệu là vấn đề sống còn với mọi doanh nghiệp

Trong sự phát triển và bùng nổ của nhiều sản phẩm trên thị trường, việc bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp - "vũ khí chiến lược" trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Không chỉ giúp doanh nghiệp giữ vững thị phần của mình mà bảo vệ thương hiệu mang tới cho doanh nghiệp những ưu thế như:

 • Góp phần bảo vệ tài sản trí tuệ, công sức của doanh nghiệp trong việc hình thành cũng như phát triển sản phẩm đó trên thị trường.
 • Giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường khi mà có quá nhiều các đối thủ cùng kinh doanh một mặt hàng.
 • Tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc của mặt hàng thông qua tem bảo vệ thương hiệu VNPT.
 • Giúp chính phủ chống lại nạn hàng giả hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ chính quyền lợi của doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng tem bảo vệ thương hiệu VNPT

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tin cậy, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công tem bảo vệ thương hiệu VNPT hay chính là tem điện tử VNPTCheck.

Tem check VNPT là sản phẩm tem điện tử thông minh giúp chống hàng giả, 1 loại tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm một cách chính xác, nhanh chóng.

tem bảo vệ thương hiệu vnpt check

Tem điện tử VNPT Check - giải pháp bảo vệ thương hiệu tin cậy

Mỗi tem sẽ chứa mã xác thực dưới dạng mã QR Code và được in, dán, đính kèm lên bao bì sản phẩm. Người dùng có thể quét mã QR Code để kiểm tra, xác thực thông tin về nguồn gốc hàng hóa do doanh nghiệp, tổ chức đã khai báo trên hệ thống VNPT Check.

Với chiếc tem điện tử VNPT Check này sẽ giúp cả doanh nghiệp và người tiêu dùng nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

Với doanh nghiệp:

 • Phát hiện nhanh chóng hàng giả, hàng nhái từ đó đưa ra biện pháp bảo vệ thương hiệu kịp thời.
 • Giúp người tiêu dùng tránh xa hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Doanh nghiệp có thể đưa thêm nhiều thông tin tới khách hàng hơn so với việc sử dụng tem chống giả thông thường.
 • Thông tin tới khách hàng không bị sai lệch, kịp thời và đáng tin cậy.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng giả.
 • Góp phần tạo thêm một kênh Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Tem bảo vệ thương hiệu của VNPT thích nghi trên mọi hàng hóa, sản phẩm.

Với người tiêu dùng:

 • Dễ dàng và nhanh chóng tra cứu mọi thông tin liên quan tới sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, doanh nghiệp cung cấp từ đó có cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.
 • Dễ dàng sử dụng, cài đặt trên điện thoại di động, sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Đánh giá, nhận xét phản hồi cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Tự bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của mình và người thân, góp phần ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

3. Làm sao để sử dụng tem bảo vệ thương hiệu VNPT?

Với những lợi ích mà tem QR Code VNPT mang tới, chắc hẳn khách hàng rất thắc mắc cách đăng ký, sử dụng dịch vụ này. Hãy đọc phần nội dung dưới đây để được giải đáp thắc mắc của mình.

3.1. Đăng ký và sử dụng dịch vụ VNPTCheck

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ VNPTCheck, doanh nghiệp cần truy cập, đăng ký tại địa chỉ: http://vnptcheck.vn và cung cấp những thông tin cần thiết để được xét duyệt.

Sau đó hệ thống xét duyệt, thông qua thông tin, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống.

3.2. Hướng dẫn in tem bảo vệ thương hiệu VNPT

Khi đã đăng ký thành công dịch vụ VNPTCheck, khách hàng có thể in tem bảo vệ thương hiệu VNPT theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng thông tin sản phẩm lên hệ thống VNPTCheck để lưu thông tin trên hệ thống, xác nhận sự tồn tại của sản phẩm.
 • Bước 2: Khai báo lô hàng. Sau khi xét duyệt, nếu thông tin còn thiếu, hệ thống sẽ yêu cầu doanh nghiệp bổ sung một cách đầy đủ để hoàn thiện quá trình xác thực, in tem bảo vệ thương hiệu.
 • Bước 3: Quản lý mã tem riêng cho từng sản phẩm. Khi đã có đầy đủ thông tin, doanh nghiệp sẽ nhận được lịch hẹn để bàn giao tem xác thực hàng hóa.
 • Bước 4: Khai báo thông tin về doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng VNPT Check

hướng dẫn sử dụng tem bảo vệ thương hiệu vnpt check

Cách dùng tem VNPT Check đơn giản, thuận tiện

Với nội dung được đưa ra trong bài viết, hi vọng khách hàng đã hiểu rõ hơn về những lợi ích mà tem bảo vệ thương hiệu VNPT mang tới cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Chúc quý khách hàng sẽ bảo vệ được tài sản trí tuệ, sản phẩm của công ty một cách tối ưu, hiệu quả nhất với chiếc tem bảo vệ thương hiệu VNPT thông minh này.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại