10:40 |19/11/2019

Quản lý nhà thuốc bệnh viện tốt nhất với phần mềm VNPT Pharmacy


Ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện đang trở thành giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp hơn. Trong số đó, không thể không nhắc đến phần mềm VNPT Pharmacy được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT.

1. VNPT Pharmacy hỗ trợ quản lý nhà thuốc bệnh viện như thế nào?

Hiện tại, vấn nạn về tình trạng bán thuốc không theo đơn, nhiều kháng sinh, thuốc giảm đau… đang gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của người dùng. Bởi vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy là rất cần thiết để khắc phục vấn đề trên.

1.1. Nhà thuốc bệnh viện dễ dàng quản lý hơn với VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy mang đến giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho, xuất kho đến việc bán hàng cho khách hàng…

VNPT Pharmacy giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên đơn giản hơn

VNPT Pharmacy giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên đơn giản hơn

Từ đó, mang tới những lợi ích to lớn cho chủ nhà thuốc cũng như các trình dược viên. 

 • Giúp dễ dàng kiểm soát đơn thuốc của bệnh viện: Với hệ thống hỗ trợ bán hàng theo 2 hình thức: bán thuốc theo đơn và kê đơn bán thuốc. Từ đó, chủ nhà thuốc dễ dàng kiểm soát đơn thuốc của từng bệnh viện cho từng người bệnh. Cũng như thuận tiện để quản lý doanh số bán hàng của nhà thuốc.
 • Đảm bảo việc mua bán thuốc minh bạch, đúng theo quy định của Bộ y tế

Khi sử dụng phần mềm mọi đơn nhà thuốc xuất ra đều minh bạch đúng theo đơn của các bệnh viện và đảm bảo theo quy định của Bộ y tế. Từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà thuốc.

 • Dễ dàng quản lý các nhóm thuốc, loại thuốc: Với hệ thống phần mềm VNPT Pharmacy, danh mục “hàng hóa” sẽ hỗ trợ để người dùng lập nhóm theo các loại thuốc cho phù hợp theo yêu cầu như: theo nguồn gốc xuất xứ, theo điều trị một loại bệnh nhất định.... Từ đó dễ dàng quản lý theo quy trình, bán hàng cũng như kiểm kê kho.
 • Hỗ trợ quản lý kho hàng, tình trạng thuốc trong kho: Đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi nhà thuốc. VNPT Pharmacy giúp người dùng dễ dàng biết được lượng hàng tồn kho của từng loại thuốc cụ thể, giúp chủ nhà thuốc có những kế hoạch nhập hàng kịp thời để tránh tình trạng hết thuốc bán. Quản lý hạn sử dụng của từng loại thuốc và sẽ hiện cảnh báo với những thuốc sắp hết hạn sử dụng.
 • Quản lý thông tin của khách hàng tới mua thuốc: Khi thực hiện bán hàng, nhân viên sẽ lưu thông tin người mua trong phần mềm. Từ đó giúp trình dược viên hiểu về lịch sử bệnh tình của từng người bệnh, để chọn loại thuốc phù hợp.

Với những tính năng nổi trội, cùng giải pháp thông minh, VNPT Pharmacy giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên đơn giản hơn. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng cũng như sự chuyên nghiệp của những nhà thuốc hiện nay.

1.2 Những lợi ích mang lại đối với người mua thuốc

VNPT Pharmacy là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà thuốc hiện đại.

VNPT Pharmacy là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà thuốc hiện đại.

VNPT Pharmacy không chỉ mang lại những giá trị to lớn cho nhà thuốc và còn đem tới lợi ích cho cả những người mua thuốc.

 • Lựa chọn được đúng loại thuốc, mua bán minh bạch: Khi lựa chọn mua thuốc tại những nhà thuốc có sử dụng VNPT Pharmacy, khách hàng hoàn toàn an tâm vì mọi thông tin về bệnh tình của khách hàng, trình dược viên đều nắm rõ, từ đó xuất bán loại thuốc đúng với người bệnh. Danh mục thuốc trong hệ thống đều cập nhật theo danh mục thuốc quốc gia nên người mua sẽ được cung cấp những loại thuốc đảm bảo, việc mua bán diễn ra minh bạch và đúng theo giá niêm yết.
 • Tiết kiệm thời gian mua thuốc: Phần mềm VNPT Pharmacy giúp quản lý số lượng hàng, vị trí lưu kho từng loại thuốc, giúp trình dược viên thực hiện nhanh chóng việc bán hàng, từ đó tiết kiệm thời gian mua thuốc cho người bệnh.

2. Ưu điểm nổi bật của VNPT Pharmacy so với các phần mềm khác

Hiện nay, VNPT Pharmacy đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, cũng như sự tin tưởng lựa chọn của các nhà thuốc.

VNPT Pharmacy sở hữu rất nhiều ưu điểm so với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường

VNPT Pharmacy sở hữu rất nhiều ưu điểm so với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường

Nằm trong hệ sinh thái mà VNPT xây dựng, từ đó có sự kết nối, tích hợp sâu với các phần mềm có tính năng vô cùng tiện lợi như:

 • Phần mềm VNPT Invoice: giúp các cửa hàng thuốc dễ dàng xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Phần mềm VNPT DMS: Giải pháp quản lý kênh phân phối hiện đại, hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ này thích hợp cho những đơn vị có một chuỗi các nhà thuốc, nhiều đại lý và kênh phân phối.
 • Phần mềm VPoint: là một dịch vụ tích điểm, khách hàng sẽ nhận được một thẻ tích điểm đa năng và tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống cộng đồng thẻ. Sự kết hợp này đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn trong tiêu dùng

Với việc tích hợp sâu với nhiều dịch vụ khác nhau, giúp cho nhà thuốc nâng cao hiệu quả kinh doanh so với các phần mềm đơn lẻ khác.

 • Được phép dùng thử 15 ngày trước khi sử dụng
 • Mức phí cho dịch vụ rẻ, chỉ từ 3.000đ/ ngày

Với những ưu điểm nổi bật trên thì VNPT Pharmacy hoàn toàn xứng đáng là người bạn đồng hành tốt nhất cho các thuốc hiện nay.

3. Hướng dẫn đăng ký sử dụng VNPT Pharmacy

3.1. Các gói của VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy với đa dạng các gói cho khách hàng lựa chọn phù hợp với quy mô của từng nhà thuốc. Cụ thể:

Dùng thử 15 ngày

Gói cơ bản

Gói nâng cao

Dùng thử 15 ngày

Tích hợp nhà thuốc bán lẻ

Tích hợp chuỗi nhà thuốc

Đầy đủ tính năng

03 tài khoản

05 tài khoản

Tính năng cho nhà thuốc bán lẻ

Đầy đủ tính năng

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Điện thoại, Skype, Email

Điện thoại, Skype, Email

Điện thoại, Skype, Email

Hỗ trợ nâng cao

Hỗ trợ nâng cao

Hỗ trợ nâng cao

Với các gói đa dạng và tính năng hỗ trợ tối ưu giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm VNPT Pharmacy một cách hiệu quả nhất.

3.2. Các bước đăng ký dùng thử VNPT Pharmacy

Quý khách thực hiện điền đầy đủ thông tin của công ty/ cửa hàng theo mẫu đăng ký dùng thử. 

 • Truy cập vào website: https://pharmacy.vnpt.vn/
  • Sau khi thực hiện đăng ký xong quý khách sẽ nhận được email thông báo xác nhận thông tin. Đội ngũ tư vấn viên của VNPT Pharmacy sẽ liên hệ trực tiếp để hỗ trợ quý khách được thuận tiện và chu đáo hơn.
  • Khách hàng dùng thử và đánh giá hiệu quả trước khi quyết định mua phần mềm (có thể đưa ra các yêu cầu cho VNPT xây dựng riêng các báo cáo chuyên biệt trong quản lý hệ thống phân phối).
 • Thanh toán và sử dụng dịch vụ

Khi quý khách đã dùng thử và muốn sử dụng phần mềm sẽ thực hiện đặt hàng và thanh toán theo 2 hình thức:

 • Chuyển khoản: Danh sách tài khoản ngân hàng được gửi kèm qua email kích hoạt tài khoản
 • Tiền mặt: Thanh toán trực tiếp cho cán bộ kinh doanh làm thủ tục ký đơn đặt hàng.

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ nhận bàn giao tài khoản và sử dụng. 

 • VNPT Pharmacy sẽ thực hiện cấp phát tài khoản sử dụng chính thức theo thông tin trên đơn đặt hàng
 • VNPT Pharmacy thực hiện xây dựng các nội dung theo yêu cầu riêng (nếu có)
 • VNPT tổ chức đào tạo và hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng trên phần mềm để giúp người dùng dễ dàng trong quá trình tiếp cận và sử dụng. 
 • Hai bên thực hiện các hoạt động bàn giao tài khoản quản trị và đi vào sử dụng chính thức.

Với những hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên của VNPT Pharmacy khách hàng sẽ được đăng ký sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Như vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện VNPT Pharmacy sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu quản lý, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của nhà thuốc nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại