01:24 |04/09/2019

Giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử cùng VNPT


Giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử cùng VNPT Làm thế nào để tích hợp hóa đơn điện tử với các dịch vụ khác như phần mềm kế toán, phần mềm CRM…dễ dàng hơn trong việc quản lý số liệu tài chính? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này qua các thông tin trong bài viết sau đây của VNPT.

1. Những lợi ích khi tích hợp hóa đơn điện tử với hệ thống có sẵn

Mang tới những lợi ích vượt trội hơn hóa đơn giấy về thời gian, chi phí cũng như giản lược được nhiều thủ tục. Hóa đơn điện tử không ngừng được cải tiến và đang dần khẳng định vai trò của mình. Việc tích hợp hóa đơn điện tử cũng mang lại những lợi ích không nhỏ, có thể kể đến như:

  • Quản lý dễ dàng: Giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn khi nhận biết và kiểm tra hóa đơn của doanh nghiệp mình.
  • Lưu trữ dễ dàng: Tích hợp hóa đơn điện tử với hệ thống có sẵn không làm thay đổi nghiệp vụ của kế toán mà còn là nơi lưu trữ các dữ liệu hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp dễ dàng quản lý được tình hình lập, xuất hóa đơn của đơn vị mình quản lý.
  • Xử lý dễ dàng: Dễ dàng xử lý các nghiệp vụ có liên quan tới hóa đơn điện tử.

Tích hợp hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích

Tích hợp hóa đơn điện tử đem lại nhiều lợi ích lớn. 

2. Hóa đơn điện tử có khả năng tích hợp với nhiều hệ thống phần mềm khác

Hiện nay, việc phát triển thêm các ứng dụng của hóa đơn điện tử ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Điển hình đó là việc tích hợp hóa đơn điện tử với nhiều hệ thống phần mềm khác. Khách hàng hãy tham khảo ba kiểu phần mềm có thể tích hợp cùng hóa đơn điện tử sau đây.

2.1. Tích hợp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán

Thông dụng nhất hiện nay là tích hợp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán. Việc tích hợp không gây ảnh hưởng tới nghiệp vụ, chức năng của phần mềm, mặt khác lại trở thành nơi lưu trữ các dữ liệu, thông tin về hóa đơn điện tử, đồng thời giúp quá trình quản lý việc nhập, xuất hóa đơn, in ấn, quản lý ngày lập, ký số hóa đơn điện tử cũng thuận tiện hơn. Hai phần mềm kế toán được sử dụng nhiều để tích hợp với hóa đơn điện tử hiện nay là FAST và phần mềm BRAVO.

2.2. Tích hợp trực tiếp vào một loạt các hệ thống ERP

Bên cạnh cách làm phổ biến nhất là tích hợp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán, thì hóa đơn điện tử còn có thể tích hợp trực tiếp vào một loạt các hệ thống ERP bao gồm: SAP, Sun Systems, Dynamics NAV, GP & AX, Proactis ...

2.3. Tích hợp cùng CRM

Một chức năng hữu ích khác khi tích hợp hóa đơn điện tử là có thể tích hợp truyền nhận dữ liệu từ hệ thống CRM, giúp các đơn vị có thể dễ dàng chuyển hoặc nhận các dữ liệu từ hệ thống, cắt giảm được nhiều thao tác, các bước thực hiện như thông thường.

Tích hợp hóa đơn điện tử bằng nhiều phần mềm

Phần mềm tích hợp hóa đơn điện tử mạnh mẽ.

3. Bảng giá tích hợp hóa đơn điện tử VNPT

Tiện lợi và nhiều lợi ích, vậy tích hợp hóa đơn điện tử có mất nhiều chi phí hay không? Hãy tham khảo bảng giá tích hợp do VNPT cung cấp: Khi khách hàng có yêu cầu, phí tích hợp cài đặt sẽ được tính riêng so với phí dịch vụ hóa đơn điện tử. Khi các hệ thống tích hợp đơn giản, thì chi phí cụ thể như sau:

  • Doanh nghiệp nhỏ, viết tay hóa đơn: Phí tích hợp + cài đặt + khởi tạo là 1.000.000 VNĐ.
  • Doanh nghiệp sử dụng phần mềm đặt in hóa đơn thì chi phí là 2.000.000 VNĐ.
  • Doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán phổ biến chi phí là 5.000.000 VNĐ
  • Doanh nghiệp sử dụng hệ thống nghiệp vụ phức tạp thì phụ thuộc vào khối lượng công việc để tính chi phí.

4. Tư vấn hỗ trợ tích hợp hóa đơn điện tử VNPT

Tư vấn hỗ trợ tích hợp hóa đơn điện tử

Tổng đài tư vấn dịch vụ của VNPT luôn hỗ trợ 24/7.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi có nhu cầu tích hợp hóa đơn điện tử, tổng đài 18001260 của VNPT luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết. Hãy liên hệ ngay để được giải đáp những thắc mắc còn bỏ ngỏ. Thông qua bài viết trên, hi vọng đơn vị, doanh nghiệp đã hiểu hơn về vấn đề tích hợp hóa đơn điện tử cũng như đưa ra được lựa chọn có nên tích hợp hóa đơn điện tử hay không. Mọi thông tin còn chưa rõ, xin liên hệ với VNPT để được tư vấn, VNPT luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại