15:39 |08/11/2019

[Hướng dẫn] DÙNG THỬ VNPT Check chỉ bằng 4 BƯỚC đơn giản


VNPT Check là giải pháp hiện đại và chuyên nghiệp giúp người dùng truy xuất nguồn gốc hàng hóa dễ dàng, giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu tốt hơn. Để dùng thử VNPT Check, người dùng hãy thực hiện theo 4 bước đơn giản sau đây.

1. Hướng dẫn dùng thử VNPT Check bằng 4 bước

VNPT Check là một giải pháp giúp người tiêu dùng biết được nguồn gốc, xuất xứ cũng như các công đoạn để làm ra sản phẩm chỉ bằng một thao tác quét mã QR. Từ đó, người dùng sẽ tránh mua phải hàng giả, hàng nhái cũng như bảo vệ hình ảnh của những thương hiệu chân chính.

Đăng ký dùng thử VNPT Check vô cùng đơn giản và thuận tiện

Đăng ký dùng thử VNPT Check vô cùng đơn giản và thuận tiện

Để dùng thử VNPT Check, người dùng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: http://vnptcheck.vn
  • Bước 2: Chọn Đăng ký in tem sau đó cung cấp những thông tin theo hướng dẫn
  • Bước 3: Kích vào nút Đăng ký
  • Bước 4: Sau khi xét duyệt, VNPT sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản. Khách hàng đăng nhập website bằng tài khoản được cấp và thực hiện các trải nghiệm với phần mềm VNPT Check.2. Quy trình truy xuất nguồn gốc hàng hóa

VNPT Check truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện

VNPT Check truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện

Để thực hiện truy xuất hàng hóa, bên cung cấp giải pháp sẽ tiến hành theo những bước sau:

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát về quy trình sản xuất từ trại giống, vườn giống… nơi hình thành nên sản phẩm, đến nơi chế biến, vận chuyển cho tới khi sản phẩm hoàn thiện được đưa ra thị trường. Tất cả những khâu này đều được theo dõi sát sao để đảm bảo những thông tin cung cấp tới khách hàng được chính xác và cụ thể nhất.
  • Bước 2: Sau khi đã thực hiện khảo sát, bên cung cấp giải pháp sẽ lên quy trình truy xuất nguồn gốc để phù hợp với quá trình hoạt động và các quy chuẩn của doanh nghiệp. 
  • Bước 3: Xây dựng biểu mẫu giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh sao cho phù hợp với đặc thù sản phẩm của mỗi bên. 
  • Bước 4: Thực hiện thiết lập hệ thống phần mềm theo đúng yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Để người dùng dễ thực hiện cũng như thể hiện đầy đủ thông tin mà nhà cung cấp muốn gửi tới khách hàng.
  • Bước 5: Hướng dẫn đào tạo để người dùng sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Và chỉ dẫn cho người dùng các quy chuẩn về nhập liệu thời gian thực để tạo hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh.
  • Bước 6: Cuối cùng nhà cung cấp giải pháp sẽ triển khai để khách hàng sử dụng thực tế. Song song với đó là hỗ trợ và bảo hành phần mềm trọn đời cho người dùng. Khi có bất cứ thắc mắc nào, người dùng sẽ liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Như vậy, quy trình truy xuất nguồn gốc hàng hóa sẽ diễn ra nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng. Bên doanh nghiệp, hộ kinh doanh chỉ cần liên hệ với VNPT Check và cung cấp những thông tin cần thiết, cùng với những yêu cầu, mong muốn của mình muốn gửi gắm tới khách hàng. Khi đó VNPT Check sẽ cung cấp tới khách hàng giải pháp truy xuất thông minh này một cách nhanh và đảm bảo nhất. Để từ đó nâng cao hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp cho những thương hiệu thời hiện đại.

>> Tìm hiểu thêm: Truy xuất nguồn gốc hàng hóa là gì? Quy trình và giải pháp

Để tạo ra thương hiệu đã khó, nhưng để giữ được thương hiệu lại càng khó khăn. Nhưng khi với VNPT Check thì điều đó lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu chưa doanh nghiệp đang tìm giải pháp bảo vệ thương hiệu thì hãy dùng thử VNPT Check.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào website http://vnptcheck.vn/

Hoặc liên hệ theo số Hotline: 1800 1260 hay theo từng vùng: Mã vùng + 800126 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại