08:45 24/06/2020

VNPT BÀ RỊA-VŨNG TÀU HỖ TRỢ THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ HỌC SINH "HỌC TỪ XA - CHỐNG CORONA"


TTKD VNPT BÀ RỊA-VŨNG TÀU HỖ TRỢ THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN HỖ TRỢ HỌC SINH "HỌC TỪ XA - CHỐNG CORONA"

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam Tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh trong việc hỗ trợ học sinh thuộc diện khó khăn khối lớp 9 và 12 học trực tuyến qua mạng internet;


Trung tâm Kinh doanh VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu (TTKD) đã phối hợp cùng các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho 1.200 học sinh lớp 9 và 12 thuộc diện khó khăn, hỗ trợ các em học tập trực tuyến, tiếp thu kiến thức cuối cấp thông qua mạng internet.

Lễ trao thiết bị học trực tuyến cho học sinh khối 9 và 12 phục vụ “Học từ xa – Chống Corona”

Lễ trao thiết bị học trực tuyến cho học sinh khối 9 và 12 phục vụ “Học từ xa – Chống Corona”

03 doanh nghiệp đã tham gia tài trợ 1.200 máy điện thoại Vinsmart trị giá tương đương trên 1 tỷ 500, riêng TTKD đã tài trợ SIM kèm gói cước data sử dụng trong 3 tháng trị giá gần 500 triệu đồng.

Lễ trao thiết bị diễn ra vào ngày 15/5/2020 tại Trường THCS Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, với thành phần tham dự bao gồm lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo các Phòng Giáo dục Huyện/Thị/Thành phố, đại diện các mạnh thường quân, cùng 27 em học sinh trường Phước Nguyên đại diện cho các học sinh khó khăn khối 9 và 12 toàn tỉnh tham dự buổi lễ.

Tại lễ trao, Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh – Ông Nguyễn Kế Toại (Phó chủ tịch) đã phát biểu cảm ơn sự chung tay đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn trong công tác phòng chống đại dịch, hỗ trợ các em học sinh thuộc diện khó khăn có cơ hội nắm bắt kiến thức quan trọng trong năm cuối cấp.


Bà Trần Thị Ngọc Châu, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT cho hay, việc hỗ trợ thiết bị trực tuyến nhằm động viên các em vươn lên trong học tập, giúp đỡ các em HS lớp 9 và lớp 12 ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập để hoàn thành tốt chương trình và chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới trong bối cảnh phòng chống với dịch bệnh COVID-19, giúp các em dù không đến trường nhưng không ngừng việc học.

Bà Trần Thị Ngọc Châu, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT phát biểu tại buổi lễ

Bà Trần Thị Ngọc Châu, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Ông Hồ Minh Tâm - PGĐ TTKD đã đại diện VNPT và VinaPhone tham dự và trao biểu trưng đến lãnh đạo các Phòng Giáo dục trên địa bàn. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Minh Tâm đã nhấn mạnh triết lý kinh doanh của VNPT và VinaPhone luôn gắn kết lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội, đồng thời động viên các em học sinh phải biết trân trọng, luôn cố gắng học hỏi, nắm bắt và lĩnh hội kiến thức năm cuối khóa để có thể trang bị cho mình những hành trang trong cuộc sống.

Ông Hồ Minh Tâm – Phó GĐ TTKD, đại diện các mạnh thường quân phát biểu, động viên các em học sinh cố gắng, tiếp thu kiến thức phục vụ công tác học tập trong năm cuối cấp
Ông Hồ Minh Tâm – Phó GĐ TTKD, đại diện các mạnh thường quân phát biểu, động viên các em học sinh cố gắng, tiếp thu kiến thức phục vụ công tác học tập trong năm cuối cấp

Nhằm hỗ trợ trao thiết bị kịp thời, đúng đối tượng và hướng dẫn các em đăng ký thông tin thuê bao bao, gói cưới sử dụng; từ ngày 11/5/2020, các đơn vị trực thuộc TTKD đã phối hợp các trường học trên địa bàn trao tặng thiết bị, hỗ trợ các em đăng ký thông tin, sử dụng thiết bị tìm kiếm, tra cứu thông tin, kiến thức phục vụ việc học tập trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại