16:04 27/03/2020

Print

Phòng chống COVID-19: Làm việc online hiệu quả với các ưu đãi từ VNPT

Phòng chống COVID-19: Làm việc online hiệu quả với các ưu đãi từ VNPT

Để góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các cơ quan, doanh nghiệp đang tích cực triển khai làm việc online. Những ứng dụng như VNPT iOffice hay VNPT Meeting, VNPT Ký số… trở thành những công cụ hữu hiệu với chi phí ưu đãi.

Chọn đúng dịch vụ, yên tâm làm việc online

Khi dịch bệnh COVID-19 bắt đầu gia tăng, chị Thu Hiền, Giám đốc điều hành một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Hà Nội, quyết định cho gần như toàn bộ nhân viên làm việc online từ nhà.

Sau hai tuần, phần lớn nhân viên làm việc tại nhà, công việc của công ty chị Hiền vẫn trôi chảy, việc xử lý các hợp đồng cũng như dịch vụ với khách hàng đảm bảo kế hoạch.

Sở dĩ có thể chuyển đổi sang làm việc online nhanh gọn mà vẫn hiệu quả là do chị Thu Hiền đã chủ động chuẩn bị cho công ty sử dụng các dịch vụ VNPT iOffice và VNPT Meeting.

"Ngay khi dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát trở lại, tôi đã tham khảo và quyết định cho công ty triển khai VNPT iOffice. Với hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc điện tử cử VNPT iOffice, tôi đã hiện thực hóa được mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử với đại bộ phận nhân viên làm việc online"- Chị Thu Hiền chia sẻ.

Tương tự, chị Bùi Bích Hạnh, giám đốc một công ty nước ngoài phân phối nhiều sản phẩm tiêu dùng có phạm vi hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành, sau khi trải nghiệm VNPT iOffice và VNPT Meeting, cũng đánh giá: "Dịch vụ này giúp ban lãnh đạo công ty tôi có thể điều hành và quản lý mọi lúc, mọi nơi, quản lý các công việc đã giao cho từng bộ phận, cá nhân một cách rõ ràng, minh bạch. Qua gần hai tháng sử dụng, nhất là đợt cao điểm dịch bệnh, nhiều bộ phận làm việc online, tôi vẫn nắm bắt đầy đủ thông tin, kịp thời đưa ra các quyết định chính xác".

Theo chị Bích Hạnh, ứng dụng của VNPT iOffice cho phép tra cứu, điều hành văn bản trên điện thoại thông minh, iPad… Đội ngũ nhân viên trong cả hệ thống công ty của chị có thể dễ dàng quản lý, tra cứu, tìm kiếm văn bản liên quan đến công việc đang xử lý, không chỉ nắm bắt nhanh chóng các công việc của lãnh đạo giao, báo cáo công việc kịp thời mà còn tạo môi trường trao đổi, thảo luận, nâng cao hiệu quả công việc.

Trong khi đó, VNPT Meeting với tính năng giúp truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm khác nhau giúp cho công ty chị tổ chức họp trực tuyến với nhiều người tham dự họp tại các địa điểm có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa, đồng thời cho phép kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài và các thiết bị lưu trữ.


Có thể họp trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi với các ứng dụng của VNPT Meeting và VNPT iOffice

Theo các chuyên gia, VNPT iOffice và VNPT Meeting không chỉ phát huy tác dụng đối với các doanh nghiệp mà các cơ quan nhà nước, các tổ chức đều có thể sử dụng với những hiệu quả rõ rệt.

Đối với VNPT iOffice, các cơ quan có thể quản lý thông tin nội bộ hiệu quả, trao đổi dữ liệu và chia sẻ thông tin dễ dàng, tăng cường làm việc cộng tác giữa các cá nhân, bộ phận. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chi phí cho việc in ấn, photo, đi lại, gửi văn bản thủ công.

Còn VNPT Meeting dễ dàng triển khai trên quy mô rộng lớn, tiết kiệm băng thông, hỗ trợ chia sẻ nội dung và cực kỳ cơ động, sử dụng được mọi lúc, mọi nơi… Chưa kể, dịch vụ này còn có ưu điểm quan trọng là có thể mã hóa và bảo mật phiên họp trực tuyến.

Hiệu quả cao với chi phí ưu đãi

VNPT iOffice, VNPT e-Cabinet, VNPT Meeting, VNPT Ký số, VNPT CA là các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại đã được VNPT xây dựng và triển khai thành công, rộng khắp và giành được sự tín nhiệm cao ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước suốt thời gian qua.

VNPT triển khai nhiều ưu đãi cho các gói dịch vụ phục vụ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID -19

"Với mong muốn chung tay cùng với tổ chức, doanh nghiệp duy trì hoạt động điều hành, trao đổi công việc từ xa một cách hiệu quả, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh với chi phí tiết kiệm tối đa, VNPT kịp thời cho ra mắt các gói cước V-Com, mang đến nhiều lợi ích trực tiếp và thiết thực cho khách hàng như: Quản lý văn bản và điều hành công việc một cách nhanh chóng, tổ chức hội nghị, hội họp, đào tạo từ xa dễ dàng hoặc trải nghiệm dịch vụ chứng thực chữ ký số trong các hoạt động công cộng một cách an toàn, hiệu quả" - đại diện VNPT chia sẻ thông tin.

Gói cước V-Com mới không chỉ tích hợp được hết các tính năng của từng dịch vụ riêng lẻ mà còn giúp số hóa và liên kết các hoạt động quản lý, điều hành, hội họp… của tổ chức, doanh nghiệp theo hướng hiện đại, xóa nhòa mọi ranh giới của thời gian cũng như khoảng cách địa lý, đồng thời hạn chế tối ưu những ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh COVID -19.

*/Các gói cước có tên gọi V-Com, tích hợp các dịch vụ số gồm: VNPT iOffice (hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử), VNPT e-Cabinet (phòng họp không giấy tờ), VNPT Meeting (hội nghị truyền hình), VNPT CA (chứng thực chữ ký số công cộng) và VNPT ký số.

Gói V-Com 1 gồm các dịch vụ: VNPT iOffice (tối đa 10 người), VNPT Ký số, VNPT CA và VNPT Meeting. Khách hàng có thể đăng ký dùng thử với chi phí 210.000 đồng cho 1 tháng cước đầu tiên (giảm 90% so với giá cước hiện hành).

Gói V-Com 2 gồm các dịch vụ: VNPT iOffice (tối đa 50 người), VNPT Ký số, VNPT CA (Staff ID Standard 1 tháng) và VNPT Meeting (10 điểm cầu). Khách hàng có thể đăng ký dùng thử với chi phí 300.000 đồng cho 1 tháng cước đầu tiên (giảm 93% so với giá cước hiện hành).

Gói V-Com 4 tích hợp 2 dịch vụ VNPT Meeting và FiberVNN với chi phí 168.000 đồng cho 1 tháng cước đầu tiên (giảm 72% so với giá cước hiện hành).

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí trải nghiệm 1 tháng gói cước V-Com 3 tích hợp dịch vụ VNPT Meeting 10 điểm cầu, VNPT e-Cabinet (phòng họp tối đa 25 người).

Để được tư vấn trực tiếp và đăng ký trải nghiệm dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: vnptmeeting.vnpt.com.vn hoặc gọi điện đến Tổng đài miễn phí: 18001260.

Theo Tuổi trẻ

https://tuoitre.vn/phong-chong-covid-19-lam-viec-online-hieu-qua-voi-cac-uu-dai-tu-vnpt-20200323205436015.htm

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại