VNPT | Tổng Giám đốc VNPT gặp mặt Người lao động và Chủ tịch CĐCS tiêu biểu
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Tổng Giám đốc VNPT gặp mặt Người lao động và Chủ tịch CĐCS tiêu biểu
Cập nhật ngày: 22/05/2019 Facebook Youtube Youtube

Thực hiện kế hoạch công tác, ngày 17 tháng 5 năm 2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Phạm Đức Long đã gặp mặt Người lao động và Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các Ban chức năng của Tập đoàn cùng 33 Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 85 Người lao động được vinh danh tại Hội nghị tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.

Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long và Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan đối thoại và giải đáp các kiến nghị của NLĐ

Đây là năm đầu tiên Lãnh đạo Tập đoàn có cuộc gặp gỡ đối thoại trực tiếp với đại diện Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của CBCNV NLĐ trong Tập đoàn và chia sẻ những định hướng, chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Phạm Đức Long và Chủ tịch Công đoàn VNPT Bùi Văn Hoan trao thưởng Chủ tịch CĐCS giỏi

Tại cuộc gặp gỡ, ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT và ông Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trực tiếp đối thoại và giải đáp hơn 80 kiến nghị tập trung vào các nội dung về hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển các dịch vụ CNTT, di động, dịch vụ băng rộng, MyTV, cơ chế quản lý nội bộ về đời sống việc làm, chế độ chính sách, công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu mới và đặc biệt là việc thực hiện chiến lược VNPT 4.0 và Cổ phần hóa Tập đoàn.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã khen thưởng 33 Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 85 Người lao động tiêu biểu của Tập đoàn được vinh danh tại lễ tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại