VNPT | VNPT bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc công ty VNPT-IT
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc công ty VNPT-IT
Cập nhật ngày: 11/04/2019 Facebook Youtube Youtube

Chiều ngày 10/4, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự quản lý Công ty Công nghệ thông tin VNPT (VNPT-IT).

Theo đó, ông Hà Thái Bảo, Giám đốc Trung tâm Giải pháp Chính phủ điện tử, đơn vị trực thuộc VNPT-IT, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VNPT-IT. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đã trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Tổng Giám đốc VNPT-IT Hà Thái Bảo.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đã trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Tổng Giám đốc VNPT-IT Hà Thái Bảo.

Tại lễ bổ nhiệm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm cho biết, CNTT là một trong những định hướng phát triển rất quan trọng của Tập đoàn, được thể hiện cả trong hành động cũng như chiến lược của Tập đoàn thời gian qua. Chính vì vậy, sự kỳ vọng của Tập đoàn đặt vào VNPT-IT là rất lớn. Là một cá nhân có nhiều kinh nghiệm, thuộc đội ngũ đã tham gia xây dựng các sản phẩm CNTT tiên phong của ngành, của quốc gia, tân Phó Tổng Giám đốc VNPT-IT Hà Thái Bảo đã thể hiện được năng lực và được các cấp lãnh đạo đánh giá cao. Vì vậy, hy vọng đồng chí Bảo sẽ mang những kinh nghiệm của mình cùng với Ban lãnh đạo VNPT-IT đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giúp VNPT-IT phát triển đạt kỳ vọng của Tập đoàn cũng như có những sản phẩm khẳng định được thương hiệu VNPT-IT và VNPT trên thị trường CNTT.

Cảm ơn lãnh đạo các cấp đã tin tưởng giao nhiệm vụ, tân Phó Tổng Giám đốc VNPT-IT Hà Thái Bảo cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của Công ty, của Tập đoàn.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại