VNPT | VNPT tham gia Hội trại Doanh nghiệp tại Lễ hội Đền Hùng năm 2019
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT tham gia Hội trại Doanh nghiệp tại Lễ hội Đền Hùng năm 2019
Cập nhật ngày: 05/04/2019 Facebook Youtube Youtube

Từ ngày 5 - 14/4, tại Hội trại Doanh nghiệp Lễ hội Đền Hùng năm 2019, các đơn vị thành viên của VNPT sẽ cùng quảng bá và giới thiệu trưng bày sản phẩm dịch vụ của VNPT đến với khách thăm quan.

Với diện tích 180m2, gian hàng của VNPT được trưng bày nổi bật tại sân Trung tâm lễ hội - Khu di tích lịch sử Đền Hùng với nhiều trải nghiệm thú vị, những trò chơi đặc sắc và những phần quà hấp dẫn dành cho du khách thập phương về với cội nguồn.

Trong gian hàng VNPT, các sản phẩm được trưng bày theo phong cách trẻ trung, chuyên nghiệp và ấn tượng. Quầy VinaPhone tổ chức bán hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ gồm data, VD89, heyzalo…nhằm hấp dẫn thuê bao chuyển mạng giữ số và quảng bá Branding về “Tốc độ 3G, 4G số 1 Việt Nam”.

Tại gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của VNPT Media, đơn vị đã phát các clip giới thiệu, Demo và hướng dẫn khách hàng trải nghiệm dịch vụ MyTV, MyEnglish, KidEnglish, VNPT Pay…trực tiếp tại triển lãm.

Tại quầy hàng VNPT IT, đơn vị giới thiệu về Chính quyền số: hệ thống VDXP, Hệ  sinh thái chính phủ điện tử của VNPT (VNPT iGate; VNPT iOffice; VNPT CCVC…); Ứng dụng du lịch thông minh VietnamGo và Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu.

Tại gian hàng của VNPT Technology, du khách được giới thiệu và có thể mua các sản phẩm như smartbox, dvb-t2, điện thoại vivas lotus S3 LTE...

Khách hàng tham quan triển lãm tại các gian hàng của VNPT còn được tặng quà cùng với những màn tương tác đã được chuẩn bị chu đáo và công phu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho du khách thập phương trở về trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại