VNPT | VinaPhone tiếp tục dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàngvới chất lượng 3G/4G
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VinaPhone tiếp tục dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàngvới chất lượng 3G/4G
Cập nhật ngày: 25/03/2019 Facebook Youtube Youtube

Theo kết quả khảo sát hơn 5.000 khách hàng, VinaPhone được bình chọn là nhà mạng được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động năm2019.

Cuộc khảo sát do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam và hội truyền thông số Việt Nam thực hiện tại 8 tỉnh, thành phố lớn từ ngày 01/01/2019 đến 20/3/2019. Đối tượng khảo sát là những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ băng rộng di động và Internet cố định từ nhiều nhóm tuổi, nghề nghiệp, thu nhập khác nhau. 5.130 khách hàng đã tham gia cuộc khảo sát với các tiêu chí đánh giá về: cường độ tín hiệu sóng, vùng phủ sóng, khả năng kết nối ổn định vào thời gian cao điểm, sự tương xứng giữa chất lượng và giá cước, tốc độ download/upload dữ liệu, xem/tải phim, sử dụng mạng xã hội …

Tối ngày 22/3/2019, VinaPhone đã được vinh danh trong “Chương trình bình chọn danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng cố định và Internet cố định năm 2019” tổ chức tại khách sạn Marriot, Hà Nội.

Kết quả này một lần nữa nữa khẳng định chất lượng 3G/4G cũng như các gói cước, các chương trình chăm sóc khách hàng của VinaPhone đang ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Cách đây ít ngày, VinaPhone đã được Speedtest công bố là nhà mạng số 1 Việt Nam về tốc độ 3G/4G trong sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona.

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm 3G/4G tốc độ cao, VinaPhone hiện đang ưu đãi MIỄN PHÍ đổi SIM 4G lần đầu tiên và tặng ngay 5GB dùng trong 7 ngày (gồm 4GB dùng trên 4GB và 1GB dùng cho các mạng 2G, 3G). Chương trình diễn ra từ ngày 6/3 đến hết ngày 6/5/2019, áp dụng cho các thuê bao đang dùng máy hỗ trợ 4G nhưng chưa hòa mạng SIM 4G VinaPhone và nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống. Ngoài ra, các thuê bao kích hoạt eSIM lần đầu trong khoảng thời gian 11/3 - 6/5/2019 cũng sẽ nhận được ưu đãi này.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại