VNPT | VNPT phát sóng wifi miễn phí cho nhiều trường học tại Vũng Tàu
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT phát sóng wifi miễn phí cho nhiều trường học tại Vũng Tàu
Cập nhật ngày: 07/11/2018 Facebook Youtube Youtube

Hệ thống wifi miễn phí VNPT được thử nghiệm thành công và đưa vào sử dụng đầu tiên tại trường THPT Vũng Tàu vào tháng 9/2017. Với những hiệu quả tích cực mang lại, hệ thống tiếp tục được mở rộng tại các trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn.

Tháng 3 vừa qua, VNPT tiếp tục triển khai hệ thống truy cập wifi miễn phí tại trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu. Trường có quy mô đào tạo chính quy hàng năm trên 2.000 học sinh-sinh viên các hệ từ Sơ cấp đến Cao đẳng. Hệ thống wifi miễn phí đã được sinh viên nhà trường đón nhận và tin dùng.

VNPT triển khai hệ thống truy cập wifi miễn phí tại trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu

Mới đây nhất, VNPT đã phối hợp với trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện khảo sát, đầu tư thiết bị, giải pháp để phủ sóng wifi miễn phí trong trường. Hệ thống đã chính thức được đưa vào khai thác trong năm học 2018 - 2019, đáp ứng nhu cầu truy cập internet của gần 7.000 CBCNV, HSSV của nhà trường.

Không chỉ tại Bà Rịa - Vũng Tàu, trong thời gian qua VNPT đã tổ chức lắp đặt wifi miễn phí cho các trường ĐH, Cao đẳng, Bệnh viện và khu nhà ở tập trung công nhân … tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Theo báo congly.vn

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại