VNPT | VNPT với nỗ lực không ngừng giảm cước roaming quốc tế cho khách hàng
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT với nỗ lực không ngừng giảm cước roaming quốc tế cho khách hàng
Cập nhật ngày: 12/10/2017 Facebook Youtube Youtube

Bên cạnh thoại và SMS, kết nối Internet đã trở thành nhu cầu cơ bản của người dùng di động, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí/công việc khi ở trong nước mà kể cả khi đi du lịch/công tác nước ngoài. Nhận biết được điều đó, bên cạnh giảm cước thoại, tin nhắn quốc tế, VNPT đã không ngừng nỗ lực để giảm cước roaming dữ liệu cho khách hàng.

Năm 2017 có thể coi là năm giảm cước roaming dữ liệu của VNPT, với tổng cộng 3 đợt giảm cước liên tục từ đầu năm tới nay. Sau ba đợt giảm giá, hiện cước roaming dữ liệu của VNPT được đánh giá là rẻ nhất với phạm vi áp dụng rộng nhất trong số các nhà mạng Việt Nam. Thậm chí tại một số quốc gia như Thái Lan, Campuchia, Lào, cước roaming dữ liệu của VNPT còn gần như ngang bằng vước cước dữ liệu trong nước của các nhà mạng ở nước sở tại.

1/5/2017: Giảm tới 80% cước roaming dữ liệu

Với việc chính thức áp dụng một mức giá duy nhất cho tất cả các quốc gia, cước roaming dữ liệu quốc tế của VNPT chỉ còn 1.000đ/10KB (tương ứng là 102.400 đ/MB), giảm từ 20% đến 80% so với mức cước trước đây.

Đợt giảm cước diễn ra đúng vào mùa du lịch, giúp các thuê bao có thể thỏa thích tận hưởng các tiện ích trên mạng xã hội như chia sẻ thông tin, hình ảnh, check-in, check mail hoặc lướt web … khi đi du lịch nước ngoài.

1/8/2017: Giảm tới 99,7% cước roaming dữ liệu tại 8 quốc gia cho thuê bao trả sau

Bắt đầu từ tháng 6/2017, Bộ TT&TT đã chính thức đồng ý để các doanh nghiệp được chủ động quyết định giá cước roaming và VNPT đã nhanh chóng thực hiện đàm phán với các đối tác nước ngoài để đưa ra mức cước hợp lý nhất cho khách hàng của mình.

Kết quả là bắt đầu từ ngày 1/8/2017, VNPT cước roaming dữ liệu cho thuê bao trả sau tại 8 quốc gia: Mỹ, Nhật, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Campuchia và Lào đã được điều chỉnh giảm mạnh. Đây đều là những quốc gia mà có lượng lớn người Việt Nam nhập cảnh. Như vậy, sẽ có  nhiều khách hàng của VNPT được hưởng chính sách ưu đãi này.

Cụ thể, với 5 gói cước mới ban hành (R1, R3, R7, R10, R15), cước roaming dữ liệu chỉ còn từ 400 đ/MB, giảm tới  99,7% so với mức cước đang áp dụng (102.400 đ/MB).

Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của VNPT trong việc đem lại quyền lợi cho khách hàng, không chỉ với các dịch vụ viễn thông trong nước mà cả các dịch vụ quốc tế. Sự nỗ lực và chủ động của VNPT đã được Bộ TT&TT đánh giá rất cao.

29/9/2017: Giảm tới 99,7% cước roaming dữ liệu tại 6 quốc gia cho thuê bao trả trước

Với mong muốn đem lại ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng, sau một thời gian đàm phán nỗ lực với các đối tác nước ngoài, VNPT vừa chính thức áp dụng chính sách giảm giá khủng cước roaming dữ liệu quốc tế cho các thuê bao trả trước tại 6 quốc gia khu vực châu Á (bao gồm Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia). Mức giảm ưu đãi tương tự như các thuê bao trả sau trong đợt giảm giá ngày 1/8.

Với mức giá cước này, tất cả các thuê bao di động VinaPhone hiện có thể thoải mái sử dụng Internet, Email, Facebook mà không còn lo lắng về cước phí khi đi công tác, du lịch tại 6 quốc gia nói trên.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại