VNPT | VNPT chuẩn bị cho ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VNPT chuẩn bị cho ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint
Cập nhật ngày: 18/06/2017 Facebook Youtube Youtube

Vpoint cho phép người dùng có thể tích điểm ở nhiều cửa hàng khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, du lịch, siêu thị, điện máy, vận tải, viễn thông… Đặc biệt, Vpoint còn có thể liên kết với các tài khoản ngân hàng, có chức năng rút tiền, thanh toán như một chiếc thẻ ngân hàng.

Ngày 16/6/2017, tại Hà Nội, VNPT và Nissho Electronics Việt Nam đã thực hiện ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint. Nissho là đơn vị cung cấp và vận hành giải pháp công nghệ. VNPT là đơn vị triển khai kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 

Đại diện VNPT và Nissho Electronics Việt Nam ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

Thay vì sở hữu nhiều loại thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp khác nhau, người dùng có thể sử dụng Vpoint để tích điểm tại hệ thống cửa hàng của nhiều thương hiệu sản phẩm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, du lịch, siêu thị, điện máy, vận tải, viễn thông…

Giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint là bước đi tiên phong của VNPT trong việc liên kết các doanh nghiệp hàng đầu, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm xây dựng một cộng đồng để đem lại nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Khách hàng của VNPT sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi về gói cước và dịch vụ khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint. Tương tự, các doanh nghiệp trong cộng đồng đều đưa ra những ưu đãi khác biệt dành cho khách hàng sử dụng Vpoint.

Dự kiến, thẻ tích điểm đa năng Vpoint sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu quý IV tới đây. 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại