VNPT | VinaPhone mở tổng đài CSKH quốc tế đầu tiên
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
VinaPhone mở tổng đài CSKH quốc tế đầu tiên
Cập nhật ngày: 01/10/2010 Facebook Youtube Youtube

Từ 10/10/2010, VinaPhone sẽ chính thức đưa vào sử dụng Tổng đài CSKH quốc tế đầu tiên 9192 với 4 ngôn ngữ: Anh - Hoa - Nhật - Hàn.

Tổng đài 9192 của VinaPhone không chỉ là tổng đài quốc tế đầu tiên mà còn là duy nhất tại Việt Nam phục vụ cho các khách hàng nước ngoài và khách hàng Roaming với cả 4 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Với dịch vụ mới này, các khách hàng nước ngoài sử dụng mạng VinaPhone khi có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu dịch vụ nào có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 9192, nhấn các phím 1,2,3 hoặc 4 để lựa chọn các ngôn ngữ tương ứng: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn và Tiếng Nhật. Với mỗi nhánh ngôn ngữ sẽ có các tổng đài viên trực 24/7 phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí. Khách hàng nằm trong các nước thành viên của Liên minh Conexus có thể gọi về số +84.4.37731857 begin_of_the_skype_highlighting              +84.4.37731857      end_of_the_skype_highlighting để được phục vụ miễn phí.

Phát biểu về dịch vụ mới này, ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone cho biết “Là thành viên của Liên minh Conexus Châu Á Thái Bình Dương, VinaPhone đang nỗ lực thực hiện cam kết của mình là mang lại cho các thành viên trong liên minh những chính sách ưu đãi và sự đa dạng tiện ích dịch vụ. Với tổng đài mới này, chúng tôi hy vọng có thể giúp các khách hàng của mình, đặc biệt là các khách hàng quốc tế giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc dịch vụ, thêm vào đó sẽ đưa VinaPhone tiến xa hơn trong thị trường viễn thông quốc tế”.

Tổng đài 9192 là một trong những dịch vụ được VinaPhone đưa ra nhằm hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội để phục vụ du khách tới tham quan khám phá Hà Nội ngàn năm. Để phục vụ đại lễ, từ giữa tháng 8/2010 tới nay VinaPhone đã lắp đặt và hòa mạng mới thêm 340 trạm BTS 2G và 140 trạm BTS 3G. Ngoài ra, VinaPhone đã trang bị thêm 50 xe phát sóng lưu động phân bổ khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh thành nơi tập trung diễn ra các lễ hội nhằm đáp ứng lưu lượng có thể tăng gấp 2-3 lần so với ngày thường.

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại