VNPT | MobiFone giảm 5% cước khi thanh toán qua mạng
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
MobiFone giảm 5% cước khi thanh toán qua mạng
Cập nhật ngày: 23/09/2010 Facebook Youtube Youtube

Mạng di động MobiFone sẽ giảm 5% toàn bộ số tiền cước mỗi tháng khi các thuê bao trả sau (MobiGold) thanh toán cước hàng tháng trực tuyến. Chương trình này áp dụng kể từ tháng 9/2010 đến hết tháng 12/2010.

Điều kiện để hưởng ưu đãi này đó là thuê bao MobiGold trả cước di động trực tuyến qua hệ thống kết nối của Công ty Smartlink. Các khách hàng trả sau thanh toán bằng chuyển khoản qua thẻ ATM của Vietcombank cũng được hưởng khấu trừ 5%. Số tiền cước được ưu đãi sẽ được MobiFone giảm vào hóa đơn cước di động của tháng sau.

Để thực hiện thanh toán trực tuyến cước di động MobiFone, các khách hàng MobiGold cần có tài khoản ngân hàng thuộc hệ thống kết nối của Công ty Smartlink. Khi đến thời hạn trả cước di động hàng tháng, khách hàng vào website của MobiFone, rồi vào MobiFone Portal. Tiếp đến, chọn Tiện ích online - > Thanh toán online -> Thanh toán hóa đơn cước -> Thanh toán, rồi làm theo hướng dẫn.

Trường hợp khách hàng chưa biết số tiền cước cần phải trả trong tháng trước thì có thể tra cứu ngay trên web portal. Sau khi thanh toán cước trực tuyến được hoàn tất, hệ thống của MobiFone sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn đến máy di động của khách hàng.

Đại diện của MobiFone cũng cho biết thêm, sắp tới hình thức thanh toán trực tuyến cước hóa đơn di động trả sau sẽ tiếp tục được mạng này mở rộng.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại