VNPT | Tuần lễ VNPT 2010: Dịch vụ mới và những chương trình ưu đãi khách hàng
You are here >   News > Tin_Tuc > ViewNews
Register   |  Login
 
Tuần lễ VNPT 2010: Dịch vụ mới và những chương trình ưu đãi khách hàng
Cập nhật ngày: 18/08/2010 Facebook Youtube Youtube

Trong khuôn khổ "Tuần lễ VNPT 2010", tuần qua Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức "Ngày hội vì tiện ích cuộc sống" tại 3 tỉnh, thành phố, gồm Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu và Hải Phòng.

Đây là hoạt động được VNPT triển khai quy mô rộng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với sự tham gia của các đơn vị thành viên là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lớn, như Viễn thông liên tỉnh (VTN), Viễn thông quốc tế (VTI), Điện toán và truyền số liệu (VDC), Phần mềm và truyền thông (VASC), Vinaphone, Mobifone...
 

Với mục đích tăng cường các hoạt động giao lưu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng, ngày hội tiện ích tại các thành phố được tổ chức với quy mô lớn như một triển lãm dịch vụ với nhiều hình thức trưng bày, giới thiệu. Đặc biệt, tại những gian trưng bày này, khách hàng có cơ hội được dùng thử những dịch vụ mới nhất, tiện ích nhất của VNPT. Tại các khu trưng bày, các dịch vụ được phân chia thành từng khu vực cho từng loại dịch vụ như di động và 3G, khu dịch vụ internet "Kết nối đam mê", khu dịch vụ MyTV và dịch vụ giá trị gia tăng, khu dịch vụ viễn thông trong nước và khu dịch vụ viễn thông quốc tế. Tại mỗi gian hàng, các công ty dịch vụ kể trên đã cho khách hàng dùng thử các dịch vụ mới, hiện đại, tiện ích, như truyền hình MyTV, internet và các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo... Ngoài ra, còn có các khu vui chơi vận động, khu vui chơi trí tuệ... giúp khách hàng có dịp giao lưu, khám phá, trải nghiệm các dịch vụ của VNPT thông qua các hình thức gameshow... Tại Hải Phòng, cùng với hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, VNPT đã tổ chức các hội thảo "Công nghệ VNPT - nơi hội tụ giải pháp ứng dụng số" giới thiệu tổng quan về năng lực hạ tầng công nghệ mạng thế hệ mới (NGN); về lợi ích ứng dụng các giải pháp internet và truyền số liệu trong hỗ trợ quản lý nhà nước và sản xuất, kinh doanh. Nhiều dịch vụ mới của các đơn vị thành viên VNPT cũng được giới thiệu tại hội thảo như dịch vụ công nghệ định vị - VN Tracking; cổng giải pháp ứng dụng internet-Mega Plus...

Điểm nhấn trong chương trình "VNPT - Ngày hội vì tiện ích cuộc sống" là tại các thành phố đều đã tổ chức nhiều đêm nhạc hội, biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, bốc thăm trúng thưởng và một số hoạt động xã hội, từ thiện. Cụ thể, trong đêm nhạc hội tại Đà Nẵng, VNPT đã trao 50 suất học bổng khuyến học "VNPT - Thắp sáng niềm tin" cho học sinh nghèo hiếu học tiêu biểu tại các huyện khó khăn của Đà Nẵng và trao máy tính cho 2 trường THCS khó khăn nhất của huyện Hòa Vang. Tại Hải Phòng, trong đêm nhạc hội (được tường thuật trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng), VNPT đã trao 10 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đêm nhạc hội với chủ đề "VNPT - Màu xanh cuộc sống", VNPT đã trao 50 suất học bổng khuyến học "VNPT - Màu xanh cuộc sống" cho các em học sinh nghèo hiếu học tiêu biểu tại các huyện khó khăn của Vũng Tàu và trao máy tính cho 2 trường THCS khó khăn nhất của tỉnh.

Trong 5 ngày tổ chức Tuần lễ VNPT 2010 tại 3 tỉnh, thành phố nói trên, đã có hàng trăm nghìn khách hàng đến tham quan và tham dự các chương trình tư vấn, giao lưu của VNPT. Các đơn vị của VNPT đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi trong dịp này và đã thu hút được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tại gian hàng. Trong đó, các dịch vụ mới như MyTV, Vinaphone, Mobifone 3G… có số lượng khách đăng ký sử dụng lớn nhất.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại