VNPT | Chương trình đặc sắc của gói dịch vụ K+ trên truyền hình MyTV
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Chương trình đặc sắc của gói dịch vụ K+ trên truyền hình MyTV
Cập nhật ngày: 08/04/2019 Facebook Youtube Youtube

Mời các bạn cùng đón xem những nội dung đầy hấp dẫn và đặc sắc của gói dịch vụ K+ trên hệ thống truyền hình MyTV.

 

Tháng Tư về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khán giả Trạng Quỳnh, bộ phim mang không khí vui nhộn, rộn ràng và hài hước, để chào đón mùa hè sắp đến. Dựa trên nhân vật nổi tiếng trong dân gian, bộ phim xoay quanh hành trình gian truân nhưng cũng nhiều tiếng cười của Trạng Quỳnh, Điềm và Xẩm đi giải cứu thầy Đoàn, cha của Điềm. Họ là những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến, dù luôn bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công như Trịnh Bá – một công tử dùng quyền lực vu oan giá họa cho thầy Đoàn, Ả Liễu - người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt. Nhưng Trạng Quỳnh và hai người bạn đồng hành chưa bao giờ bỏ cuộc.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến khán giả một món ăn tinh thần pha trộn hài hòa giữa yếu tố giải trí và dân gian. Bên cạnh đó, khán giả chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng khi bắt gặp những giá trị lâu đời xa xưa trên màn ảnh, được sống lại trong không khí làng quê Việt qua giai thoại về Trạng Quỳnh.

Tạo nên sức cuốn hút cho tác phẩm của đạo diễn Đức Thịnh (từng làm nên thành công cho Siêu Sao Siêu Ngố) là dàn diễn viên trẻ được yêu thích gồm Trần Quốc Anh, Nhã Phương, Trấn Thành, Khả Như, Công Dương. Bộ phim cho thấy tiềm năng diễn xuất của Trần Quốc Anh và sự thể hiện mới mẻ từ hai tên tuổi quen thuộc là Trấn Thành, Nhã Phương.

Trạng Quỳnh sẽ lần đầu lên sóng lúc 20h thứ 6 (26/4) trên kênh K+1, trong khung Phim Việt độc quyền cuối tháng.

PHIM ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Với mục đích mang đến nhiều trải nghiệm điện ảnh mới lạ cho khán giả, từ năm 2019, Truyền hình K+ tập trung đẩy mạnh nội dung với nhiều tác phẩm điện ảnh mới, được chia thành những thể loại khác nhau theo các ngày trong tuần. Trong khung 20h hàng ngày, trên kênh K+1 luôn có những tác phẩm điện ảnh hấp dẫn để khán giả thưởng thức với nhiều lựa chọn hơn như thứ 2 hành động, thứ 4 hài hước, thứ 6 bom tấn hay chủ nhật gia đình.

Thứ 2 hành động – 20h thứ 2 hàng tuần trên kênh K+1      

Khung phim này gồm các tác phẩm hành động kịch tính như Braven (1/4), Puncture (8/4), No Man’s Land (15/4), Pay The Ghost (22/4) và Mrs. K (29/4). Đáng chú ý nhất trong số này là bộ phim Puncture với sự tham gia diễn xuất của tài tử Chris Evans – chàng siêu anh hùng Captain America trong vũ trụ điện ảnh của Marvel.

Thứ 4 hài hước – 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh K+1

Ở khung phim này trong tháng 4, những bộ phim như Colossal (10/4), The Angriest Man in Brooklyn (24/4) trên sóng K+ sẽ giúp khán giả có một ngày giữa tuần đầy sảng khoái.

Thứ 6 bom tấn, 20h thứ 6 hàng tuần trên kênh K+1

Những bộ phim điện ảnh với chi phí sản xuất lớn cùng dàn diễn viên ngôi sao sẽ được phát sóng trong khung phim này. Trong tháng 4, các bộ phim gồm S.M.A.R.T Chase (5/4), The Liquidator (12/4) và The Island (19/4) sẽ có tên K+. Nổi bật nhất trong số này là S.M.A.R.T Chase với sự tham gia của các ngôi sao đến từ Hollywood và Hong Kong gồm Orlando Bloom, Côn Lăng và Nhậm Đạt Hoa.

Chủ nhật gia đình, 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh K+1

Khung phim ngày Chủ nhật là các bộ phim đẹp về nội dung và giàu tính nhân văn dành cho cả gia đình cùng thưởng thức. Các bộ phim như My Little Pony (14/4) và The Necessary Death of Charlie Countryman (28/4) là những tác phẩm đáng để chờ đợi.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại