VNPT | Gói Gia đình rẻ nhất của VinaPhone có gì hay?
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Gói Gia đình rẻ nhất của VinaPhone có gì hay?
Cập nhật ngày: 19/03/2019 Facebook Youtube Youtube

GDS là gói Gia đình rẻ nhất hiện nay của VinaPhone, với giá chỉ khoảng 160 nghìn đồng/tháng. Có dịch vụ, tiện ích gì hay trong gói cước này?

Những lợi ích khách hàng được hưởng

Gói cước GDS có giá 190.000đ/tháng (giá đã có VAT) nhưng nếu khách hàng đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng, mức giá này giảm chỉ còn gần 160.000đ/tháng (đã bao gồm VAT).

Gói cước GDS của VinaPhone

Gói GDS VinaPhone mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm với các dịch vụ đi kèm gồm đường truyền cáp quang tốc độ cao, gọi thoại VinaPhone miễn phí các thành viên trong gia đình cũng như chia sẽ 4GB khuyến mãi hàng tháng giữa các thành viên. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí xem truyền hình MyTV Net với 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế (không giới hạn thiết bị và miễn phí Data khi xem trên di động). 

Thêm vào đó, với GDS nói riêng và các gói cước Gia đình của VinaPhone nói chung, khách hàng chỉ cần thanh toán hóa đơn điện thoại, internet và truyền hình một lần, tích hợp trong một hóa đơn duy nhất.

Cách đăng ký gói cước GDS VinaPhone

Cách 1: Gọi tổng đài 18001166 hoặc điền thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

Cách 2: Ra các điểm giao dịch của VinaPhone

Khách hàng có thể tham khảo danh sách các cửa hàng giao dịch VinaPhone trong khu vực Hà Nội tại đây, để có thể tìm địa điểm giao dịch gần nhất và thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển.

 

Khi đến đăng ký gói GDS tại các điểm giao dịch của VinaPhone, khách hàng nhớ mang theo CMND cá nhân. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý GDS là gói cước mà VinaPhone hướng đến sự tri ân đối với khách hàng ở những khu vực ngoại thành luôn đồng hành cùng VNPT trong thời gian qua.

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi của gói cước GDS VinaPhone

- Để thêm thành viên nhóm sử dụng chung data và gọi nhóm miễn phí cả tháng với gói GDS, khách hàng soạn THEM Số-điện-thoại-thành-viên gửi 888 (Miễn phí).

- Muốn giới hạn data của các thuê bao thành viên trong nhóm Gia đình: Soạn GHLL Số-điện-thoại-thành-viên X gửi 888 (trong đó X là số dung lượng bạn muốn giới hạn).

- Cấp phát thêm data cho thành viên đã giới hạn data trước đó: Soạn  BSLL Số-điện-thoại-thành-viên X gửi 888 (Miễn phí).

- Kiểm tra dung lượng gói GDS dành cho thuê bao chủ nhóm: Soạn KTTH gửi 888 (Miễn phí)

- Hủy thành viên nhóm: Soạn HUYTV Số-thuê-bao-thành-viên-cần-hủy gửi 888 (Miễn phí).

Khi dùng hết data tốc độ cao của gói gia đình GDS các thuê bao chủ nhóm và thuê bao thành viên vẫn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường miễn phí 100% cước data.

Bạn nên tải ứng dụng My VNPT để kiểm soát số thành viên, có thể thêm/bớt thành viên hay giới hạn lưu lượng data sử dụng của mỗi thành viên và mua thêm dung lượng data tốc độ cao khi cần một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài gói GDS, hiện VinaPhone còn cung cấp các gói gia đình GD0, GD2 và GD3 cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá lần lượt 235.000đ, 275.000đ và 298.000đ/tháng. Giống như GDS, gói Gia đình khác của VinaPhone cũng mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm với các dịch vụ đi kèm như đường truyền cáp quang tốc độ cao từ 30 đến 50Mbps, gọi thoại VinaPhone miễn phí các thành viên trong nhóm cũng như chia sẻ từ 9 đến 16GB data khuyến mãi hàng tháng giữa các thành viên gia đình. Đặc biệt nếu đóng trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cước, còn đóng trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng cước.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại