VNPT | VinaPhone chính thức cung cấp eSIM miễn phí trên toàn quốc
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
VinaPhone chính thức cung cấp eSIM miễn phí trên toàn quốc
Cập nhật ngày: 13/03/2019 Facebook Youtube Youtube

Từ ngày 11/3, VinaPhone chính thức cung cấp eSIM miễn phí cho khách hàng, đồng thời tặng 5GB cho khách hàng kích hoạt eSIM lần đầu trong thời gian từ ngày 11/3 đến ngày 6/5/2019.

5GB có thời gian sử dụng 7 ngày, gồm 4GB dùng trên 4GB và 1GB dùng cho các mạng 2G,3G. Chương trình cũng áp dụng đối với các thuê bao VinaPhone sử dụng máy hỗ trợ 4G nhưng chưa hòa mạng SIM 4G VinaPhone và nhận được tin nhắn SMS thông báo từ hệ thống. 

Người dùng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max loại có hỗ trợ eSIM nay đã có thể đăng ký eSIM VinaPhone MIỄN PHÍ tại tất cả các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc hoặc thông qua website http://freedoo.vnpt.vn để chọn số và giao tại nhà.

Các thuê bao VinaPhone cũng có thể đăng ký chuyển đổi sim vật lý thông thường sang eSIM tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone. Nhân dịp này, VinaPhone cũng dành tặng ngay 5GB (*) cho các thuê bao kích hoạt eSIM lần đầu trong khoảng thời gian 11/3-6/5/2019 và đăng ký hòa mạng SIM 4G VinaPhone.

Trước đó, VinaPhone đã cung cấp eSIM cho hơn 5.000 khách hàng đăng ký đầu tiên qua trang web: esim.vinaphone.com.vn/.

Ngoài các tính năng như SIM vật lý, eSIM còn rất linh hoạt trong sử dụng, chuyển đổi mạng dễ dàng, an toàn cho máy, người dùng eSIM cũng có thể sử dụng 2 SIM để tận dụng ưu đãi DATA của các nhà mạng…Trong tương lai gần eSIM sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng mới đáp ứng ngày một tốt hơn cho người dùng yêu công nghệ thông minh.

Với riêng người dùng eSIM VinaPhone còn được hưởng thêm nhiều lợi ích từ chất lượng mạng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo kết quả mới nhất từ SpeedTest - công cụ đo lường tốc độ mạng phổ biến nhất thế giới hiện nay VinaPhone là nhà mạng có tốc độ 3G,4G số 1 Việt Nam với tốc độ vượt trội. Các gói cước HEY, ECO với ưu đãi về Data và gói cước đang thu hút đông đảo khách hàng tham gia. 

Trên thế giới hiện đã có 24 quốc gia hỗ trợ eSIM với 45 nhà mạng di động cung cấp. VinaPhone là nhà mạng đầu tiên cung cấp eSIM tại thị trường Việt Nam và đưa đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 25 hỗ trợ eSIM. Để biết thêm thông tin về eSIM VinaPhone, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 1800 1091.

 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại