VNPT | Điểm danh những gói cước siêu hấp dẫn dành cho thuê bao chuyển mạng sang VinaPhone
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Điểm danh những gói cước siêu hấp dẫn dành cho thuê bao chuyển mạng sang VinaPhone
Cập nhật ngày: 13/03/2019 Facebook Youtube Youtube

Ngoài những ưu đãi lớn về giá cước, các thuê bao gia nhập mạng VinaPhone còn được hưởng nhiều chính sách có lợi khác như: Đặc cách thăng hạng hội viên, nhận quà tặng lên tới 50% giá trị gói đăng ký....

Cụ thể, chuyển mạng sang VinaPhone, thuê bao có thể đăng ký một trong những gói cước HEY đang "siêu hot" của VinaPhone dưới đây. Ví dụ với gói HEY90, chỉ với 90.000 đ/tháng, thuê bao đã có ngay 1.000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và 5GB sử dụng miễn phí. 


Ngoài ra, cước gọi nội mạng/ngoại mạng vượt gói cũng chỉ có 690 đ/phút. Thuê bao còn có cơ hội nhận quà tặng có giá trị lên tới 50% giá gói cước đăng ký, xem miễn phí hơn 90 kênh truyền hình và hàng ngàn phim trên hệ thống MyTV Net, được đặc cách thăng hạng hội viên VinaPhone Plus trước 6 tháng và nhận các ưu đãi giảm giá của chương trình.

Theo số liệu công bố mới nhất từ Cục Viễn thông, đến ngày 10/3/2019, VinaPhone hiện vẫn là nhà mạng dẫn đầu trong các nhà mạng về số lượng thuê bao chuyển tới thành công. Cho tới nay, VinaPhone đã nhận được hơn 71.000 thuê bao yêu cầu chuyển tới và đã thực hiện được thành công cho hơn 52.000 thuê bao. 

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại