VNPT | Thưởng thức kho phim Việt lớn nhất trên MyTV
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
Thưởng thức kho phim Việt lớn nhất trên MyTV
Cập nhật ngày: 09/01/2019 Facebook Youtube Youtube

Cùng với chương trình tặng đầu thu HD và giảm cước cho thuê bao đăng ký mới, MyTV vừa tung ra ưu đãi cho khách hàng MyTV được xem miễn phí, không giới hạn hàng nghìn bộ phim Việt chiếu rạp mới nhất và các phim đặc sắc của Âu, Mỹ, phim Hàn.

Cụ thể, các thuê bao MyTV Silver, MyTV Silver HD lần đầu tiên đăng ký sử gói Fim+ trên dịch vụ MyTV sẽ được miễn phí 3 tháng gói Fim+ chuẩn trị giá 99.000 đồng.

Theo đó, khách hàng có thể thoả thích xem những bộ phim ưng ý trong mục Phim gói/Fim+ /MyPlus trên truyền hình MyTV.
 
 
 
Hiện kho phim gói của dịch vụ Fim+ với hơn 1000 bộ phim chất lượng cao, có bản quyền, liên tục cập nhật và đa dạng về thể loại từ phim Việt chiếu rạp mới nhất và sớm nhất, các bộ phim Châu Á đặc sắc tới các phim Âu Mỹ chọn lọc…
 
Để mang tới cho khách hàng thế giới giải trí đặc sắc, MyTV không ngừng đầu tư về nội dung, bổ sung thêm những bộ phim nổi bật mới nhất như Siêu Sao Siêu Ngố, 798 Mười… Không những vậy, Quý khách còn sở hữu kho phim châu Á đồ sộ với hàng nghìn bộ phim được mong chờ nhất như Diên Hy Công Lược, Độc Cô Thiên Hạ, Phù Dao Hoàng Hậu….
 
Chi tiết các gói cước của MyTV khách hàng có thể truy cập website http://mytv.vn. Để liên hệ lắp đặt, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 18001166.
 
MyTV là dịch vụ truyền hình tương tác với gói cước chỉ từ 60.000đ/tháng.  MyTV hiện đã tăng tổng lượng kênh truyền hình lên hơn 225 kênh, trong đó có 70 kênh chất lượng HD, là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam về số lượng kênh nhiều nhất. Đặc biệt, MyTV cũng là một trong số ít dịch vụ cam kết không cắt những kênh truyền hình quốc tế được khán giả Việt Nam yêu thích như: HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Cartoon Network, Fox Movies, Fox Life, Discovery Channel...                 
 
Liên hệ lắp đặt: 18001166 (Miễn phí), website mytv.com.vn

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại