VNPT | VinaPhone khuyến mãi ngày vàng ngày 12/09/2017
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
VinaPhone khuyến mãi ngày vàng ngày 12/09/2017
Cập nhật ngày: 12/09/2017 Facebook Youtube Youtube

Chương trình khuyến mãi ngày vàng với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp tiền vào tài khoản điện thoại được triển khai vào ngày hôm nay, 12/09/2017.

Cụ thể, khi nạp thẻ trong ngày này, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 50% sẽ được cộng vào tài khoản KM (gọi/sms liên mạng) và 50% được tặng cộng vào TK KM2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). Ngoài ra, thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365 VinaPhone tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi còn được nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Đặc biệt, với khuyến mãi ngày 12/9, nhà mạng VinaPhone tạo điều kiện tối đa cho khách hàng gia tăng tài khoản bằng cách đưa ra quy định không phân biệt mệnh giá nạp thẻ, không giới hạn số lần nạp nhận ưu đãi.

Chương trình được áp dụng triển khai với các thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều và 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ, áp dụng cho cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao bao trả trước đổi số và thuê bao EZcom trả trước. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ cào giấy, nạp thẻ trực tuyến…

Sau khi nạp thẻ thành công, khách hàng nên kiểm tra lại tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của mình theo cú pháp : *101# nhấn OK. Nếu tài khoản chưa được cộng thì khách hàng phản ánh ngay với tổng đài 9191 hoặc 18001091.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại