VNPT | VinaPhone dành nhiều chính sách ưu đãi cho HSSV và cán bộ Đoàn
You are here >   News > Khách hàng > ViewCustomer
Register   |  Login
 
VinaPhone dành nhiều chính sách ưu đãi cho HSSV và cán bộ Đoàn
Cập nhật ngày: 08/08/2011 Facebook Youtube Youtube

Hôm nay, ngày 8/8/2011, mạng di động VinaPhone chính thức triển khai các chính sách cước mới dành cho học sinh sinh viên và các cán bộ Đoàn các trường trên cả nước.

Theo đó, các chính sách cước mới này sẽ mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng gồm: mở rộng tính năng tài khoản khuyến mại TalkEZ; Tặng đến 100 SMS nội mạng/tháng trong vòng 12 tháng; Cung cấp gói cước trả trước mới dành riêng cho các thuê bao là cán bộ Đoàn thuộc các trường học, cơ quan tổ chức và doanh nghiệp.

Linh hoạt hơn với gói TalkEZ

TalkEZ là gói cước được VinaPhone xây dựng để dành riêng cho nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên với mức cước thấp: 1.380 đồng/phút gọi, 99 đồng/tin nhắn nội mạng và 1.580 đồng/phút, 250 đồng/tin nhắn ngoại mạng. Ngoài ra, khi sử dụng TalkEZ, hàng tháng các thuê bao vẫn được tặng thêm đến 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mại. Với tài khoản này, các thuê bao có thể gọi điện, nhắn tin tới các mạng viễn thông thuộc VNPT, bao gồm: VinaPhone, Mobifone và các số điện thoại cố định của VNPT.

Tuy nhiên từ 01/08/2011, các thuê bao TalkEZ đã có thể nhắn tin và gọi điện tới tất cả các mạng di động khác.

Được tặng 1.200 SMS nội mạng/năm

Cũng dành ưu đãi cho các thuê bao học sinh sinh viên nhân dịp năm học mới, bắt đầu từ tháng 8 này, VinaPhone sẽ tặng 100 tin nhắn nội mạng cho tất cả các thuê bao TalkEZ trong vòng 12 tháng. Số tin nhắn miễn phí sẽ được cộng vào tài khoản định kỳ dành cho SMS của thuê bao trước ngày mùng 10 hàng tháng. Nếu các thuê bao không sử dụng hết 100 tin nhắn trong tháng thì sẽ không được cộng dồn vào tháng sau.

Để đăng kí sử sụng gói cước SMS100, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: SMS100gửi tới900.

Gói cước mới dành cho cán bộ Đoàn

Gói cước mới này áp dụng cho tất cả các đối tượng thuộc Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh có độ tuổi dưới 42, hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý cơ sở Đoàn của đơn vị mình. Các thuê bao Cán bộ Đoàn có thể là thuê bao hòa mạng mới hoặc từ thuê bao thường chuyển đổi đều có thể được hưởng những chính sách ưu đãi theo quy định của VinaPhone.

Để đăng ký sử dụng gói cước này, bên cạnh việc xuất trình các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đăng ký thuê bao, các khách hàng cần xuất trình các giấy tờ chứng tỏ vị trí của mình tại các cơ sở Đoàn để được hưởng những ưu đãi gói cước. Bảng cước của gói cán bộ Đoàn như sau:

STT

Gói cước Cán bộ Đoàn

Mức cước (đã bao gồm VAT)

Cước giờ bận

Từ 06h00 đến 23h00

Cước giờ rỗi

Từ 23h00 đến 06h00

1

Cước gọi trong nước

 

Nội mạng VinaPhone và cố định VNPT (áp dụng từ phút thứ 61/ tháng trở đi)

118đ/06 giây đầu tiên + 19,66 đ/ giây tiếp theo (1.180đ/phút)

59đ/06 giây đầu tiên + 9,38đ/giây tiếp theo (590đ/phút)

Gọi liên mạng

1,38đ/06giây đầu + 23đ giây tiếp theo (1,380đ/phút)

2

Cước sử dụng dịch vụ

 

Tặng số phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT

60 phút gọi nội mạng VinaPhone và VNPT cố định/thuê bao/ tháng

Cước thuê bao Ringtune

4.500đồng/TB/Tháng (Giảm 45% cước TB tháng)

Cước thuê bao MCA

2.500đ/thuê bao/tháng (giảm 50% cước TB tháng)

Bên cạnh những ưu đãi về giá cước và cước các dịch vụ, thuê bao Cán bộ Đoàn còn có thể đăng ký tối đa 05 thuê baoVinaPhone trả trước hoặc cố định VNPT để được hưởng khuyến mại: giảm 40% cước phí khi gọi điện tới các thuê bao trong nhóm (780 đồng/phút). Đây là ưu đãi lớn nhất VinaPhone trong gói cước này, nhằm hỗ trợ các cán bộ đoàn tiết kiệm chi phí khi phải thường xuyên liên lạc để tổ chức các hoạt động, sinh hoạt Đoàn.

Để đăng ký các thành viên trong nhóm, thuê bao Cán bộ Đoàn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TV (dấu cách) thuê bao 1 (dấu cách) thuê bao 2 (dấu cách) thuê bao 3 (dấu cách) thuê bao 4 (dấu cách) thuê bao 5 và gửi tới 900. Các thuê bao này cũng có thể được thay đổi không quá 03lần/ tháng.

Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại