VNPT | VNPT Quảng Ninh tổ chức chương trình đêm Gala Mega VNN kết nối đam mê - chào đón thuê bao Mega VNN thứ 50.000
You are here >   Local_VNPT > Tuyen_Quang > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Quảng Ninh tổ chức chương trình đêm Gala Mega VNN kết nối đam mê - chào đón thuê bao Mega VNN thứ 50.000
Cập nhật ngày: 17/11/2010 Facebook Youtube Youtube

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về tăng cường công tác quảng bá thương hiệu và các hoạt động xúc tiến hỗn hợp để hình ảnh của VNPT ảnh hưởng sâu rộng hơn trong xã hội; với mục tiêu nâng cao chất lượng công tác chăm sóc khách hàng, khuếch trương thương hiệu và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ do VNPT cung cấp, đặc biệt là dịch vụ Mega VNN. Ngày 20/9/2009 tại thành phố Hạ Long, Viễn thông Quảng Ninh phối hợp với Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) tổ chức chương trình “Đêm Gala Mega VNN - kết nối đam mê, chào đón thuê bao Mega VNN thứ 50.000” trên địa bàn Quảng Ninh.

Tới tham dự hoạt động, có mặt  Đ/c Nguyễn Văn Đọc - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Phan Hoàng Đức - Uỷ viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; đại diện các Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Hạ Long, cùng trên 500 đại biểu là các khách hàng thân thiết có doanh thu cao của VNPT.

Đ/c Bùi Đình Khoan– Giám đốc VNPT Quảng Ninh trao 50.000.000đ  ủng hộ quỹ Khuyến học tỉnh Quảng Ninh.

Tại đêm Gala, VNPT Quảng Ninh đã trao 50 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập; trao 50.000.000đ ủng hộ Quỹ khuyến học của tỉnh; tặng quà 10 máy tính sách tay cho 10 khách hàng thân thiết có doanh thu dịch vụ Mega VNN cao; đồng thời trao 03 giải Bạc, 02 giải Vàng và 01 giải đặc biệt với tổng số giá trị các giải thưởng là  95.700.000đ trong chương trình khuyến mại “Chào đón thuê bao Mega VNN thứ 50.000”.

Đ/c Bùi Đình Khoan– Giám đốc VNPT Quảng Ninh trao quà cho 10 khách hàng thân thiết có doanh thu dịch vụ Mega VNN cao.

Với sự chuẩn bị công phu, tổ chức chuyên nghiệp, đêm Ga la đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân dân thành phố Hạ Long, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem và các khách hàng tham dự.

Đ/c Lê Văn Quyết và Đ/c Đỗ Quốc Tuấn – Phó giám đốc VNPT Quảng Ninh trao học bổng cho đại diện 10 em học sinh xuất sắc”.

Với tinh thần chủ động tấn công làm chủ thị trường, quyết tâm giành thắng lợi trong cạnh tranh, giữ vững và phát triển thị phần các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, VNPT Quảng  Ninh vẫn giữ được vai trò là Doanh nghiệp chủ đạo, cung cấp 94% thị phần dịch vụ Mega VNN trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo VNPT và VDC trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Chào đón thuê bao Mega VNN thứ 50.000”.

(Tin bài và ảnh: Nguyễn Đức Tiến – VNPT Quảng Ninh)