VNPT | VDC/VNPT cung cấp thêm 5 dịch vụ mới trên cổng thông tin MegaVNN Plus
You are here >   Local_VNPT > Son_La > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VDC/VNPT cung cấp thêm 5 dịch vụ mới trên cổng thông tin MegaVNN Plus
Cập nhật ngày: 07/07/2010 Facebook Youtube Youtube

Các vị khách ấn nút khai trương thêm các dịch vụ mới trên MegaVNN Plus

Hôm nay, ngày 6/7/2010, tại Hà nội, VDC/VNPT đã tổ chức ra mắt thêm 5 dịch vụ mới trên cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus, gồm: MegaGreen, MegaSecurity McAfee Anti- Virus, MegaDoc, MegaShareVIP và Buyme.vn.

Dịch vụ Web xanh - MegaGreen có tác dụng ngăn chặn việc truy nhập các website có nội dung không lành mạnh, như khiêu dâm, bạo lực, tuyên truyền với mục đích chính trị, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của quốc gia, hay ngăn chặn việc phát tán virus và spam email từ các trang web....

MegaGreen có khả năng phát hiện các website đen một cách nhanh chóng và chính xác. Tính đến thời điểm này, danh sách của MegaGreen đã có khoảng 7 triệu website đen và vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

MegaGreen là dịch vụ tiện ích với nhiều đối tượng khách hàng. Đối với hộ gia đình, dịch vụ này giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát con cái truy cập vào các trang web có nội dung thông tin không lành mạnh như bạo lực, khiêu dâm, cờ bạc v.v.. gây ảnh hưởng xấu tới việc hình thành nhân cách và quá trình học tập của con cái. Đối với doanh nghiệp, dịch vụ này giúp tiết kiệm được băng thông cho hệ thống quản lý thông tin doanh nghiệp, đảm bảo an toàn thông tin lưu trữ, góp phần quản lý nhân viên trong giờ làm việc. Đối với các trường học và các điểm truy nhập Internet công cộng , dịch vụ này góp phần tạo ra môi trường lành mạnh.

Việc sử dụng MegaGreen rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ mà không cần bất cứ phần mềm hỗ trợ nào và có thể đăng ký 1 lần cho nhiều máy. Chi phí dùng MegaGreen cũng rất phù hợp với các hộ gia đình, hay các cơ quan, công sở. Với gói trả saucơ bản, giá cước là 40.000 đồng/tháng. Với gói trả trước 6 tháng, giá trọn gói là 216.000 đồng/6 tháng. Với gói trả trước 12 tháng, giá trọn gói là 284.000 đồng/năm.

Ra mắt từ 1/8/ 2009 với 4 gói dịch vụ là MegaSecurity CMC-home miễn phí dành cho thuê bao MegaVNN, MegaSecurity CMC- Enterprise dành cho doanh nghiệp, MegaKillporn – dịch vụ tìm kiếm và diệt các website độc hại, MegaSecurity F-secure – dịch vụ tổng hợp bao gồm các nhóm giải pháp bảo mật khác nhau, dịch vụ MegaSecurity của VDC/VNPT đã chiếm được lòng tin của nhiều đối tượng khách hàng. Với mong muốn đem tới cho khách hàng những giải pháp tốt hơn nữa trước các nguy cơ lây nhiễm Virus, tấn công phá hoại thông tin từ môi trường số và Internet, VDC/VNPT tiếp tục bổ sung thêm vào  dịch vụ MegaSecurity gói dịch vụ MegaSecurity McAfee Anti- Virus.

MegaSecurity McAfee Anti-Virus có nhiều tính năng như “McAfee Active Protection” bảo vệ máy tính một cách toàn diện. Phát hiện và ngăn chặn máy tính không bị lây nhiễm, phá hoạt của Virus, phần mềm giám điệp, mã độc hại từ Internet, Email, các thiết bị di động như USB, CD.. và từ các máy tính trong mạng;  Phát hiện và cảnh báo người dùng các website chứa mã độc hại, website lừa đảo, bảo vệ an toàn các giao dịch trực tuyến; Tiện ích QuichClean loại bỏ các file dữ liệu rác, bị phân mảnh, thừa, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính người dùng; Tự động cập nhật và trong suốt với người sử dụng; Kiểm soát và ngăn chặn thư rác…

Khi đăng ký sử dụng gói MegaSecurity McAfee Anti- Virus, khách hàng và các cá nhân và doanh nghiệp sẽ được sử dụng thử trong 1 tháng; giá cước dành cho khách hàng là cá nhân là 20.000 đồng/tháng/máy tính và cho doanh nghiệp là 45.000 đồng/tháng/máy tính.

Cũng như MegaSecurity, dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến MegaShare đã được VDC/VNPT cung cấp từ cuối năm 2009 với 2 gói dịch vụ là MegaShare Free – tặng miễn phí cho thuê bao Internet với dung lượng upload là 500 MB/file và MegaShare Gift – tặng miễn phí cho thuê bao Internet với dung lượng upload là 2GB. Để tăng tính cạnh tranh cho dịch vụ MegaShare, VDC tiếp tục giới thiệu gói dịch vụ MegaShare VIP với dung lượng upload tối đa là 10 GB và dung lượng lưu trữ là 300 GB.

Giá thuê bao trọn gói của MegaShare VIP là 45.000 đồng/tháng và khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM, Visa hay gửi tin nhắn SMS đến 6765.

Kết hợp với Hãng cung cấp giải pháp nhận dạng hàng đầu thế giới ABBYY (Nga), lần này, VDC/VNPT cũng tung ra dịch vụ số hóa tài liệu MegaDoc.

Thay vì phải mất thời gian vào việc đánh máy lại các tài liệu giấy, MegaDoc giúp bạn tự động dạng chữ trong file ảnh và kết xuất kết quả nhận dạng thành định dạng file văn bản mà bạn cần. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải file ảnh của tài liệu lên và tải tài liệu xuống sử dụng. MegaDoc cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng như: Nhận dạng với độ chính xác lên tới trên 99%; Giữ nguyên cấu trúc, bố cục và tất cả các yếu tố của văn bản; Nhận dạng bảng biểu, xử lý ảnh màu; Kết quả nhận dạng được kết xuất ra nhiều định dạng văn bản điện tử khác nhau; Nhận dạng 198 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt…

Giá của dịch vụ là 900 đồng/trang. Khách hàng có nhu cầu có thể đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách gửi SMS đến 6765.

Buyme.vn là website mua bán trưc tuyến tại địa chỉ http://buyme.vn. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng của VDC/VNPT. Mục tiêu của VDC là xây dựng Buyme.vn thành một đại siêu thị trực tuyến để khách hàng có thể mua được nhiều loại mặt hàng từ máy tính, đồ điện tử đến đồ gia dụng.

                                                                                                               Theo vnpt.com.vn