VNPT | Vinaphone triển khai dịch vụ Live TV WorldCup 2010
You are here >   Local_VNPT > Son_La > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Vinaphone triển khai dịch vụ Live TV WorldCup 2010
Cập nhật ngày: 01/06/2010 Facebook Youtube Youtube

Từ 10/6/2010, VinaPhone cũng bắt đầu cung cấp gói dịch vụ xem trực tiếp WorldCup 2010 gọi tắt là gói Live TV WorldCup 2010 cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Mobile TV.

Theo đó, chỉ với 30.000đ/lần đăng ký, khách hàng có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu của World Cup 2010. LiveTV WorldCup 2010 sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của WorldCup 2010 trên hệ thống dịch vụ Mobile TV hiện có của VinaPhone.

Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp hàng loạt các tiện ích như: bình luận trực tiếp trận đấu, đánh giá, games dự doán kết quả trận đấu…Để đăng ký dịch vụ thuê bao chỉ cần soạn tin WC2010_TV gửi đến 888 hoặc đăng ký qua wapsite: http://tv.vinaphone.com.vn.
 
Ngoài ra, wapsite http://wc2010.vinaphone.vn của Vinaphone sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến World Cup: tin nhanh, phóng sự ảnh, thông tin trước trận đấu, ý kiến bình luận chuyên gia, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng, thông tin trước trận đấu. Wapsite này cung cấp các video clip, các thước phim theo yêu cầu (Video On Demand) về diễn biến trận đấu, top bàn thắng đẹp… Những Games thể thao, bóng đá hấp dẫn nhất cũng được VinaPhone cung ứng. Wapsite này còn mở cả những dịch vụ Video Alert  - tiện ích giúp các thuê bao nhận được các nội dung, video clip theo đúng sở thích của cá nhân và yêu cầu riêng của khách hàng. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đã đăng ký và cài đặt thành công dịch vụ Mobile Internet, và các thuê bao có khả năng truy cập qua Internet thông qua sóng di động mạng VinaPhone đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G sẽ được cập nhật mọi thông tin, hình ảnh, bảng thi đấu.
 
Trước đó, từ ngày 25/5 đến ngày 11/6/2010, các thuê bao sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được cung cấp dịch vụ WorldCup   Wapsite miễn phí hoàn toàn cước thuê bao và cước dữ liệu phát sinh khi truy cập wapsite. Từ ngày 11/6/2010, khách hàng phải đăng ký mới có thể truy cập wapsite dịch vụ để sử dụng các tiện ích trên wapsite. Với cước thuê bao 30.000 đồng, người sử dụng sẽ được miễn phí toàn bộ cước data phát sinh khi sử dụng các tiện ích trên wapsite. Thuê bao chỉ phải trả cước mua nội dung (xem online, video streaming…) khi xem các thước phim theo yêu cầu nằm trong dải cước từ 1.000đ – 20.000đ tùy thuộc vào chất lượng nội dung, video clip cung cấp. Hệ thống sẽ có thông báo mức cước cụ thể của từng nội dung trước khi thuê bao xác nhận mua nội dung.
 
Để đăng ký sử dụng dịch vụ thuê bao soạn tin “WC2010_WAP” gửi tới 888, hay truy cập vào địa chỉ http://wc2010.vinaphone.com.vn để thực hiện đăng ký.                                                                                                 Theo vnpt.com.vn