VNPT | Vinaphone thử nghiệm cung cấp dịch vụ FamilyCare
You are here >   Local_VNPT > Son_La > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Vinaphone thử nghiệm cung cấp dịch vụ FamilyCare
Cập nhật ngày: 29/05/2010 Facebook Youtube Youtube

Từ 15/5 - 15/8/2010, Vinaphone thử nghiệm cung cấp dịch vụ mới mang tên FamilyCare. Đây là dịch vụ cung cấp các tiện ích giúp cho các thuê bao Vinaphone có thể nhận được thông tin về vị trí (thông qua bản tin SMS) của người thân, các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ Family Care gồm 2 gói dịch vụ:

- Gói Family Finder: Là tiện ích giúp cho các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone có thể nhắn tin yêu cầu tìm vị trí của các thuê bao Vinaphone khác. Khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9339. Để yêu cầu hệ thống gửi thông tin vị trí của thuê bao khác (thuê bao B), thuê bao muốn tìm vị trí (thuê bao A), khách hàng soạn tin: TK_Số thuê bao B gửi 9339. Sau khi nhận được yêu cầu từ thuê bao A, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao B về đề nghị được thông báo vị trí của mình cho thuê bao A. Cước phí sử dụng gồm cước thuê bao 10.000 đồng/tháng (đã có VAT), cước nhắn tin tới số 9339 là 350 đồng/bản tin SMS.

- Gói dịch vụ Family Tracker: Cho phép các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone nhận được tin nhắn thông báo vị trí của một số thuê bao khác 15 phút/1 lần/1 ngày từ hệ thống tới máy di động của mình. Cước phí dịch vụ được tính theo ngày và sau 1 ngày dịch vụ sẽ hết hiệu lực.Thuê bao A muốn đăng ký gói Family Tracker đối với thuê bao khác soạn tin theo cú pháp TKN_Số thuê bao B gửi 9339. Gói dịch vụ Family Tracker có thời hạn từ khi tuê bao A đăng ký thành công đến thời điểm 22h00 của ngày hôm đó. Trường hợp thuê bao A muốn hệ thống tiếp tục tự động gửi thông tin thuê bao B vào ngày hôm sau, thuê bao A cần phải đăng ký lại gói Family Tracker đối với thuê bao B. Cước phí sử dụng gồm cước thuê bao 3000đồng/ngày và cước tin nhắn SMS tới số 9339 là 350đồng/bản tin.                                                                                  Theo vnpt.com.vn