VNPT | VNPT Phú Yên Tổ chức Hội nghị "Phối hợp đảm bảo an ninh thông tin"
You are here >   Local_VNPT > Phu_Yen > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Phú Yên Tổ chức Hội nghị "Phối hợp đảm bảo an ninh thông tin"
Cập nhật ngày: 16/07/2010 Facebook Youtube Youtube

Chiều ngày 15/07/2010 VNPT Phú Yên phối hợp cùng Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị “Triển khai công tác phối hợp đảm bảo an ninh thông tin trên địa bàn tỉnh Phú Yên”.

 Hơn 50 đại biểu đến dự hội nghị gồm Lãnh đạo VNPT Phú Yên, Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên cùng các cán bộ trưởng phó phòng ban, đơn vị trực thuộc VNPT Phú Yên, các cán bộ lãnh đạo thuộc các phòng ban, Công an Thành phố, huyện thị thuộc Công an tỉnh Phú Yên.

 
 Hội nghị cũng đã thảo luận vấn đề hợp tác phối hợp bảo đảm an ninh thông tin giữa 2 đơn vị trong thời gian qua, các đại biểu cũng nêu ra những ưu điểm, và những khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới nhằm ngăn chặn, giảm bớt các nguy cơ dẫn đến vi phạm anh ninh chính trị, an toàn mạng lưới viễn thông và công nghệ thông tin.
 
            Tại hội nghị lế ký kết quy chế phối hợp “Đảm bảo an ninh nội bộ, an toàn cơ sở hạ tầng và an ninh thông tin trong hoạt động viễn thông và CNTT của Viễn Thông Phú Yên” giữa Công An tỉnh Phú Yên, và Viễn Thông Phú Yên cũng đã được thực hiện.
 
Mục tiêu của Quy chế dựa trên cơ sở thống nhất theo chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị theo quy định của pháp luật với các nội dung phối hợp chủ yếu : Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng ngừa, đảm bảo an toàn nội bộ hoạt động viễn thông và CNTT…
 


 
Trần Văn Hồng