VNPT | MegaVNN khuyến mãi chào đón năm học mới
You are here >   Local_VNPT > Phu_Tho > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
MegaVNN khuyến mãi chào đón năm học mới
Cập nhật ngày: 20/08/2009 Facebook Youtube Youtube

Chương trình được tổ chức trên toàn quốc, bắt đầu từ 15/8/2009-30/9/2009. Theo đó, thời gian lắp đặt được kéo dài thêm 15 ngày kể từ ngày kết thúc đối với khách hàng đã có phiếu yêu cầu và đã kí hợp đồng trong thời gian khuyến mãi.

Với các khách hàng mới có yêu cầu đăng kí sử dụng dịch vụ MegaVNN trên đường dây thoại có sẵn thuộc mạng VNPT hoặc khách hàng chuyển từ dịch vụ Internet gián tiếp sang MegaVNN (đối tượng 1) sẽ được tặng 100% cước hòa mạng, 50.000 đ/tháng trong 5 tháng liên tiếp, được trang bị modem trị giá 600.000đ, tặng các dịch vụ GTGT trong 2 tháng với trị giá 70.000đ. Nếu khách hàng không nhận modem ngoài các nội dung khuyến mãi như trên sẽ được tặng 50.000 đ/tháng trong 8 tháng liên tiếp.

Với đối tượng là khách hàng mới, có yêu cầu đăng kí sử dụng dịch vụ MegaVNN trên cáp đôi riêng (không thoại) (đối tượng 2) không được tặng 100% cước hòa mạng nhưng vẫn sẽ được hưởng các nội dung khuyến mãi như với đối tượng 1.

Với đối tượng khách hàng mới có yêu cầu đăng kí đồng thời dịch vụ MegaVNN và lắp đặt điện thoại cố định trên cùng một đôi cáp ( đối tượng 3) sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi như sau. Với dịch vụ MegaVNN, khách hàng được hưởng khuyến mãi như đối tượng 2. Với dịch vụ điện thoại cố định, khách hàng có hoặc không nhận modem đều được tặng 100% cước hòa mạng và tặng 22.000 đồng trong 3 tháng liên tiếp. Khách hàng sử dụng gói cước tốc độ cao, khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ 24 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng khuyến mãi tương ứng với hình thức lựa chọn. Các khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ MegaVNN sẽ có cơ hội quay số bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị cao.

Tại các vùng được cung ứng dịch vụ viễn thông công ích, khách hàng sẽ được hưởng giá trị gộp gồm cả chương trình khuyến mãi và các khoản hỗ trợ theo quy định của Nhà nước trong thời gian khuyến mãi.