VNPT | Khởi động chương trình “Nụ cười VNPT”
You are here >   Local_VNPT > Nghe_An > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Khởi động chương trình “Nụ cười VNPT”
Cập nhật ngày: 02/09/2010 Facebook Youtube Youtube

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng- VNPT Bình Định:

           

          Khởi động chương trình “Nụ cười VNPT”

   

“Hãy thể hiện sự thân thiện bằng nụ cười” là chủ đề chính của cuộc thi hái hoa dân chủ giữa các Tổ: 1080, Cửa hàng và Quản lý do Trung  tâm Dịch vụ khách hàng thuộc VNPT Bình Định tổ chức vào tối thứ Sáu, ngày 27/8/2010.
Thông qua hình thức hái hoa dân chủ và trả lời các câu hỏi do Ban giám khảo đưa ra, các thí sinh tham gia thể hiện sự hiểu biết của mình về các nội dung cam kết phục vụ khách hàng trong chương trình “Nụ cười VNPT”; các kiến thức và kỹ năng giao tiếp với khách hàng; cách giải quyết các tình huống thường xảy ra trong giao dịch với khách hàng; thi thuyết trình các ý tưởng, giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng tại đơn vị.
 
 
Theo ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm DVKH, mục đích của cuộc thi là tạo ra một sân chơi để anh chị em trong đơn vị được dịp học hỏi, giao lưu và rèn luyện các kỹ năng về CSKH, đặc biệt là cách thể hiện nụ cười thân thiện của nhân viên VNPT nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của VNPT Bình Định. Đây chính là bước “khởi động” để Trung tâm Dịch vụ khách hàng triển khai và thực hiện có hiệu quả chương trình “Nụ cười VNPT” năm 2010 do Tập đoàn và VNPT Bình Định phát động, tổ chức.