VNPT | VNPT Vĩnh Long trao 11 suất học bổng
You are here >   Local_VNPT > Hau_Giang > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Vĩnh Long trao 11 suất học bổng
Cập nhật ngày: 18/11/2010 Facebook Youtube Youtube

Ngày 08/9/2009 Viễn Thông Vĩnh Long đã tổ chức lễ trao học bổng "VNPT Vĩnh Long -Tiếp sức đến trường" cho 11 sinh viên không thể vào giảng đường đại học, cao đẳng năm 2009 vì không đủ điều kiện kinh tế theo học.

 

 Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất ,cùng phần quà trị giá 500.000 đồng/phần, góp phần trang trải học phí chia sẻ khó khăn cho gia đình, tạo điều kiện cho các em đến trường.

 

 Những sinh viên được nhận học bổng lần này nếu có kết qủa học tập khá, giỏi, VNPT Vĩnh Long sẽ tiếp tục tài trợ giúp đỡ và sẽ tiếp nhận các em học chuyên ngành công nghệ thông tin có thành tích học tốt sau khi tốt nghiệp đại học .

 

 Là doanh nghiệp nhà nước gắn bó với địa phương, VNPT Vĩnh Long luôn ý thức nhiệm vụ quan trọng là phát triển vì sự tiến bộ chung của cộng động. Do đó VNPT Vĩnh Long ủng hộ các hoạt động xã hội, ngoài các suất học bổng trao cho các em sinh viên, Viễn Thông Vĩnh Long đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng ngành Giáo dục và Đào tạo cùng chung tay phát triển sự nghiệp giáo dục góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước .

 

 

 Anh Dũng