VNPT | VNPT Nam Định chính thức cung cấp dịch vụ MetroNet
You are here >   Local_VNPT > Binh_Thuan > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
VNPT Nam Định chính thức cung cấp dịch vụ MetroNet
Cập nhật ngày: 08/06/2010 Facebook Youtube Youtube

Tháng 5-2010, VNPT Nam Định chính thức cung cấp gói dịch vụ MetroNet – dịch vụ đường truyền tốc độ cao đa dịch vụ trên mạng đô thị băng rộng MAN, thích hợp cho các Ngân hàng, Công ty tài chính và Doanh nghiệp lớn.

MetroNet, viết tắt từ cụm từ Metropolitan Area Network là dịch vụ của mạng đô thị băng rộng với đường truyền tốc độ siêu cao; có khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng cùng lúc trên cùng một đường truyền, nối kết các khu công nghiệp, khu thương mại lớn, công viên phần mềm, khu công nghệ cao, khu đô thị mới và khu cao ốc văn phòng... với băng thông rộng lên đến 10Gbps và đường truyền cáp quang đến tận điểm truy cập, có độ ổn định và tính bảo mật rất cao.

Ø       Dịch vụ MetroNet có khả năng đáp ứng các nhu cầu truy cập, trao đổi thông tin, ứng dụng với dung lượng dữ liệu lớn hay cực lớn. Với kết nối cáp quang trực tiếp đến điểm truy nhập, băng thông lên đến 10Gbps, MetroNet cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng đồng thời ba loại dịch vụ: thoại (voice), dữ liệu (data) và hình ảnh (video) như: tổng đài ảo, điện thoại có hình (video phone), hội nghị truyền hình (video conference), xem phim theo yêu cầu (video on demand), truyền hình cáp, giám sát từ xa, chính phủ điện tử.... Do sử dụng công nghệ cáp quang được số hóa nên dịch vụ này có đường truyền độ ổn định và có tính bảo mật rất cao.

Ø       MetroNet giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhờ giá thành lắp đặt ban đầu và chi phí sử dụng hàng tháng thấp hơn các dịch vụ cho thuê kênh khác. Song song đó, MetroNet cũng mang lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ, sửa chữa, bảo trì vì tất cả chỉ cần thông qua MetroNet chứ không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ như trước đây. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể điều chỉnh hoặc thay đổi băng thông rất nhanh thay vì phải thực hiện trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần như khi sử dụng những dịch vụ mạng truy nhập khác (Frame Relay, ATM,…) mà không đòi hỏi phải mua thiết bị mới hay nhà cung cấp dịch vụ phải đến kiểm tra, hỗ trợ tại chỗ.
 

VNPT Nam Định đang có chính sách ưu đãi đặc biệt về cước cho đối tượng khách hàng là  các Ngân hàng và các Công ty Tài chính trên địa bàn tỉnh Nam Định.

 

Chi tiết khách hàng liên hệ:

-         Trung tâm Viễn thông các huyện.

-         Phòng Kế hoạch – Kinh doanh VNPT Nam Định – Tel: 0350- 3845360 begin_of_the_skype_highlighting              0350- 3845360