VNPT | Dịch vụ Mega E-learning
You are here >   Local_VNPT > Binh_Duong > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Dịch vụ Mega E-learning
Cập nhật ngày: 17/11/2010 Facebook Youtube Youtube

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN MEGA E-LEARNING


Viến thông Thái Nguyên giới thiệu tới toàn thể quý khách đang và sẽ sử dụng dịch vụ ADSL của VDC/VNPT, chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ Mega E-Learning từ ngày 01/03/2009.

I. Thông tin chung về dịch vụ Mega E-Learning


1. Dịch vụ Mega E-Learning là gì?


Mega E-Learning là dịch vụ đào tạo trực tuyến thông qua 02 trang web
http://hocmai.Infogate.vn vhttp://bea.infogate.vn người học có thể đăng ký các bài giảng điện tử, làm các bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm theo chương trình giáo dục dành cho cấp học THPT, THCS, thi thử tốt nghiệp THPT, thi thử Đại học, Cao đẳng, kiến thức Tiếng Anh...

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ


Bao gồm tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ ADSL của VDC/VNPT có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mega E-Learning và đăng ký sử dụng dịch vụ tại 02 website trên.

3. Giá cước dịch vụ: 100.000 VND/tháng/thuê bao


Nguyên tắc tính cước:


- Khách hàng sử dụng dưới 05 lần trên một tháng sẽ không tính tiền (miễn phí hoàn toàn), nếu khách hàng sử dụng trên 05 lần thì sẽ tính tiền thuê bao (áp dụng cho khách đăng ký lần đầu tiên). 
- Khi khách hàng tạm ngừng dịch vụ MegaVNN thì cũng tạm ngừng dịch vụ Mega E-Learning.
- Trong trường hợp khách hàng tạm ngừng dịch vụ thì sẽ chỉ tính cước đến thời điểm tạm ngừng dịch vu (trên cơ sở cước dịch vụ theo ngày bằng cước dịch vụ tháng chia đều cho tổng số ngày trong tháng).
- Trường hợp khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vào một ngày bất kỳ trong tháng sẽ được tính theo công thức: Tiền thanh toán = 100.000đ/30 ngày x Số ngày sử dụng trong tháng.
Ví dụ: Quý khách đăng ký dịch vụ ngày 20/12/2008 thì phí tháng 12 là: 100.000đ/30 ngày x 10 ngày = 33.000.
 
II. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mega E-learning


1. Đăng ký


B1: Quý khách truy cập vào trang web
http://hocmai.Infogate.vn hoặc http://bea.infogate.vn nhấp chuột chọn mục Đăng ký sẽ xuất hiện một giao diện sau:
B2: Bạn chọn "Mở dịch vụ Mega E-Learning HOCMAI" hoặc "Mở dịch vụ Mega E-Learning BEA"
B3: Nhập UserName và Password là tên truy cập dịch vụ MegaVNN và nhấp chuột chọn và mục "Tôi chấp nhận các điều khoản trên" cuối cùng nhấp chuột vào nút lệnh Đăng ký. Sau khi thực hiện xong các thao tác tại bước này hệ thống sẽ chuyển sang một giao diện mới, tại đây bạn phải đăng ký một số thông tin cá nhấn của mình và tạo tên tài khoản mới để cho các lần đăng nhập sau.
B4: Sau khi hoàn tất B1, B2, B3 toàn bộ thông tin để kính hoạt tài khoản người dùng sẽ được gửi về E-mail của bạn, bạn có thể kích hoạt tài khoản của mình từ E-mail.

2. Hủy đăng ký dịch vụ:


B1: Đăng nhập vào 2 trang web trên.
B2: Người dùng chọn chức năng "Hủy bỏ sử dụng dịch vụ Mega-Hocmai" hoặc "Hủy bỏ sử dụng Mega Bea".
B3: Người dùng nhập các thông tin được yêu cầu: Tên tài khoản MegaVNN, mật khẩu, căn cứ vào các thông tin đó hệ thống sẽ xác thực việc hủy dịch vụ của bạn.