VNPT | INTERNET Tốc độ cao MEGAVNN
You are here >   Local_VNPT > Binh_Duong > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
INTERNET Tốc độ cao MEGAVNN
Cập nhật ngày: 17/11/2010 Facebook Youtube Youtube

Giới thiệu dịch vụ MegaVNN


MegaVNN là gì?


Là dịch vụ truy nhập Internet băng rộngqua mạng VNN do Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cungcấp, dịch vụ này cho phép khách hàng truy nhập Internet với tốc độ caodựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL

Các tiện ích của dịch vụ Mega VNN?

Truy cập Internet bằng công nghệ ADSLvượt trội các hình thức truy cập Internet gián tiếp thông thông thườngở mọi khía cạnh:

Luôn luôn sẵn sàng (always on): vì số liệu truyền đi độc lập với việc gọi điện thoại/Fax, đường vào Internet của ADSL luôn sẵn sàng.

Dễ dùng, không còn phải quay số, không vào mạng/Ra mạng, không qua mạng điện thoại công cộng - Không phải trả cước nội hạt.

Ưu điểm về tốc độ kết nối: Tốc độ là 2Mbps cho đường tải dữ liệu xuống và 640Kbps cho đường đưa dữ liệu lên mạng phù hợp hơn với người sử dụng phải thường xuyên khai thác thông tin trên Internet.

Công nghệ ADSL có thể phục vụ cho các ứng dụng đòi hỏi phải truy cập Internet với tốc độ cao như: Giáo dục và đào tạo từ xa, xem video theo yêu cầu, trò chơi trực tuyến, nghe nhạc, hội nghị truyền hình, ...

+ Tránh được tình trạng vẫn phải trả cước khi quên ngắt kết nối.

+ Không tín hiệu bận, không thời gian chờ.

+ Vẫn có thể nhận và gọi điện thoại khi đang truy nhập Internet.

+ Giá rẻ, dùng đến đâu trả đến đó.

+ Vẫn có địa chỉ Email.