VNPT | Dịch vụ Internet cáp quang
You are here >   Local_VNPT > Ba_Ria_Vung_Tau > NewsDetail
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Dịch vụ Internet cáp quang
Cập nhật ngày: 17/11/2010 Facebook Youtube Youtube

Giới thiệu dịch vụ truy nhập internet bằng cáp quang MegaVNN-Fiber

1. Công nghệ FTTx:

FTTx là kiến trúc mạng sử dụng cáp quang để kết nối Viễn thông. Công nghệ này cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet download/upload ngang bằng nhau, điều mà công nghệ ADSL chưa thực hiện được. FTTx bao gồm các loại sau: FTTN (Fiber To The Node), FTTC (Fiber To The Curb), FTTB (Fiber To The Building), FTTH (Fiber To The Home)...

Hiện nay, FTTH (Fiber to the Home) là giải pháp kết nối mạng bằng cáp quang đến tại “Nhà khách hàng” đang được Viễn thông Thái Bình áp dụng triển khai.

2. Dịch vụ truy nhập Internet qua FTTH:

Viễn thông Thái Bình là một đơn vị cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất trên địa bàn tỉnh Thái Bình, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện nhất, chất lượng tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu kết nối truy nhập Internet cũng như các dịch vụ trên nền băng rộng trong tương lai, Viễn thông Thái Bình giới thiệu và cung cấp giải pháp truy nhập Internet qua công nghệ FTTx với nhiều tính năng vượt trội.

2.1. Tên dịch vụ: Dịch vụ truy nhập Internet qua FTTH

2.2. Tên thương hiệu dịch vụ: MegaVNN-Fiber

2.3.Các đặc điểm dịch vụ:

- Dùng công nghệ FTTx, truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của khách hàng

- Tốc độ truy nhập Internet cao, lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+

- Chất lượng tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp…

- Tính bảo mật cao.

- Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

- Tất cả các gói cước MegaFiber đều được cấp miễn phí IP tĩnh rất phù hợp cho các dịch vụ ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…