You are here >   Home > FAQs
Register   |  Login
1
Tôi không kết nối được vào Internet, máy báo lỗi "Error 676: The line is busy". Xin cho biết cách khắc phục?
2
Công ty tôi lắp đặt dịch vụ ADSL do VDC cung cấp Nay tôi muốn biết địa chỉ IP thực của công ty tôi thì phải làm thế nào Chúng tôi đang rất cần địa chỉ này cho việc lắp đặt một webhosting cho công tỵ. Rất mong được sự giúp đỡ
3
Tôi đang sử dụng dịch vụ Mega VNN. Xin hỏi, nếu tôi để lộ mật khẩu thì có bị truy nhập trái phép không?
4
Tôi chỉ muốn dùng dịch vụ Mega VNN chứ không có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định. Vậy tôi có thể đăng ký dịch vụ được không?
5
Tôi đang sử dụng dịch vụ ADSL cho cá nhân. Tháng vừa rồi chủ yếu tôi dùng để duyệt web chứ rất ít download/upload. Tại sao trong bảng cuớc lại thấy dung lượng sử dụng khá lớn?
6
Xin cho biết cách khắc phục khi đường truyền chậm hay rớt mạng?
7
Tôi muốn nhắn tin SMS từ máy tính vào máy di động thì phải làm như thế nào?
8
Cho em hỏi cách tính cước MegaVNN. Em đang dùng gói cước Mega Basic? (tuanphong...@gmail.com)
9
Nhà tôi dùng Internet trên đường dây điện thoại cố định. Xin cho tôi biết cách lấy lại tên tài khoản và mật khẩu để vào kiểm tra cước Internet hàng tháng trang home.vnn? Vì tôi đã quên tên tài khoản và mật khẩu truy nhập? (Đăng Tuấn, Ba Đình, Hà Nội)
10
Tôi muốn đăng ký MegaVNN trên số điện thoại hiện đang sử dụng nhưng người đứng tên thuê bao đã già yếu không thể đi lại được. Tôi phải đăng ký dịch vụ như thế nào? (Tuấn Thanh, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh)
11
Tôi muốn biết về dịch vụ Megagreen?
12
Cho tôi hỏi về phương pháp sử dụng dịch vụ Megagreen như thế nào?
13
Tôi muốn hỏi giá dịch vụ các gói cước sử dụng dịch vụ Mega green theo công bố là đã bao gồm thuế VAT chưa?
14
Nếu tôi thanh toán cước dịch vụ Mega green qua ngân hàng. Hóa đơn VAT tôi có thể lấy ở đâu?
15
Tôi có cần phải trả khoản tiền nào để sử dụng thanh toán qua payment khi sử dụng các dịch vụ Mega green không?
16
Xin cho tôi hỏi thời gian tối đa để gia hạn thanh toán cước sử dụng dịch vụ MegaGreen theo đúng thời hạn?
17
Tôi có thể nhờ người khác thanh toán cước sử dụng dịch vụ Megagreen được không?
18
Cho tôi thông tin ngày cắt cước dịch vụ Megagreen ?
19
Xin cho phép hỏi cách thanh toán cước sử dụng dịch vụ Megagreen?
20
Tôi đang sử dụng dịch vụ MegaVNN. Tôi có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Megagreen không?
21
Sử dụng dịch vụ Megagreen ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền Internet không?
22
Cho tôi hỏi số của tổng đài chăm sóc khách hàng dịch vụ Megagreen?
23
Tôi có phải trả tiền cho việc đăng ký dịch vụ MegaGreen?
24
Megagreen khác với các dịch vụ chặn web đen khác ở đâu?
25
Xin cho hỏi về bảo mật thông tin khách hàng đối với dịch vụ megagreen?
26
Xin cho hỏi các hình thức đăng ký dịch vụ Megagreen?
27
Cho xin hỏi giá dịch vụ của gói cước Megagreen trả trước?
28
Xin cho hỏi làm thế nào để liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Megagreen?
29
Xin cho hỏi đối tượng sử dụng dịch vụ Megagreen là những ai?
30
Tôi đang sử dụng dịch vụ Megagreen và thấy rất hữu ích. Nhưng tôi có câu hỏi muốn biết khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vun này nữa thì phải làm gì?
31
Xin cho tôi hỏi khi tôi truy cập để sử dụng dịch vụ megagreen thì thấy báo blocking message, xin giải thích giúp tôi blocking message là gì?
32
Làm thế nào để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mega green trên web?
33
Nếu khách hàng vẫn vào được một số trang web độc hại khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ megagreen thì phải làm thế nào?
34
Tại sao tôi đã đăng ký sử dụng dịch vụ megagreen rồi nhưng vẫn truy cập được và website www.ken.vn ?
35
Gói cước Megagreen có phải là gói cước Mega mới không? Hay chỉ là 1 dịch vụ thêm cho các gói Mega khác?
36
Sao tôi ko đăng kí được dịch vụ Megagreen?
37
Khi tôi không có nhu cầu sử dựng dịch vụ MegaGreen nữa, muốn hủy dịch vụ phải làm thế nào?
38
Lý do gì phải sử dụng megagreen mà không sử dụng các chương trình như KIS, Norton Internet Sercurity với nhiều tính năng và giá tiền hấp dẫn hơn megagreen?
39
Nếu sử dụng Megagreen, ngoài cước phí dịch vụ ra tôi còn phải đóng góp thêm khoản tiền nào nữa không?
40
Nếu tôi đăng ký dịch vụ Megagreen gói cước trả trước 6 tháng thì ngoài gói cước là 216.000/6 tháng thì có phải đóng thêm khoản tiền nào hàng tháng nữa không?
41
dịch vụ megagreen thấy trên tổng đài nói mỗi gói cước thuê bao. thế dịch vụ mega green này có dịch vụ đóng gói như trước ko 280.000 / tháng đó.
42
Người sử dụng có thể thêm những trang web đen vào danh sách bị chặn được không?
43
Cho mình hỏi làm thế nào để biết máy tính đã được cài đặt chương trình Megagreen ?
44
Việc sử dụng dịch vụ MegaGreen có ảnh hưởng đến mạng đang sử dụng không, ví dụ như máy tự dưng mất mạng?
45
Tôi muốn biết mình sử dụng internet gói cước nào thì làm thế nào?? Account của tôi là ntman17. Mong được trả lời sớm
46
Tôi đã chuyển đổi từ gói cước EASY trần sang gói EASY trọn gói dành cho giáo viên . Tôi muốn biết khi nào thì gói cước này có hiệu lực, user của tôi là: huynhvtri-vnpt.
48
Tôi bị cắt internet do chưa đóng cước. Tôi vừa thanh toán tất cả tiền và được mở lại mạng vào ngày 12/2/2011. Tôi đang xài gói cước trả theo lưu lượng. Vậy đến ngày nào là hết 1 tháng và tôi phải thanh toán cước phí? Tôi hỏi để biết thời gian đóng tiền vì tôi thường nhận giấy báo cước trễ. Xin cám ơn
49
Xin hướng dẫn cách cài đặt hộp thư vnn.vn trong Windows Live Mail của Windows 7.
50
Em đang dùng gói cước mega vnn củaVNPT, sử dụng modem TP-8817. Nay em muốn chuyển sang modem WAG310G thì cài đặt như thế nào ?
51
Mình là sinh viên ở KTX, hôm trước mình đã kí hợp đồng lắp mạng internet và nộp tổng số tiền là 440.000đ nhưng khi nhân viên đến lắp thì đã bị bảo vệ khó dễ và không cho lắp. Vậy mình muốn hỏi có được bồi hoàn lại tiền không ?
52
Mình là giáo viên thuộc địa bàn Hà Nội đang sử dụng MegaVnn thuê bao tháng nay chuyển sang gói megabasic có được không? Nếu được thì thủ tục cước phí mhư thế nào?
53
Em muốn biết gói cước mình đang sử dụng là gói cước nào tại em mới yêu cầu đổi gói cước mà ko biết đã được đổi chưa. Username: bth3745361.bdg. Mặt khác do lúc đăng kí em không hỏi password của mình là gì, bây giờ em muốn biết phải làm sao?
54
Mấy ngày gần đây account của tôi khi nhận thư luôn đòi mật khẩu mặc dù đã chọn chế độ nhớ mật khẩu.
55
Gia đình tôi đã hòa mạng ADSL được hơn 1 năm .Khi hòa mạng không thấy nhân viên của bưu điện cung cấp tên truy cập và mật khẩu. Tôi muốn hổi có cách nào để lấy tên truy cập và mật khẩu không ?
56
Tôi hiện tại là giáo viên của một trường trung học cơ sở. Tôi muốn biết về thủ tục lắp đặt Internet và chính sách của VNPT áp dụng cho giáo viên như thế nào?
57
Tôi đang sử dụng hòm mail @hcm.vnn.vn. Thời gian gần đây tôi check mail toàn bị báo lỗi, không nhận được mail.
58
Xin chào! tôi đang sử dụng mail kieuanhhotel@vnn.vn hơn 1 năm, nhưng tới bây giờ nó cứ hiện lên dòng yêu cầu gõ password, mặc dù tôi đã chọn lưu lại nhưng vẫn không vào được mail. Tuy nhiên tôi vào trang webmail.vnn thi đọc được mail, nhưng trong outlook thì không được. Rất mong đươc sự giúp đỡ. Cám ơn
59
Xin hướng dẩn chi tiết cấu hình modem TP LINK TD-8840T để sử dụng song song dịch vụ mytv và internet. Cách chia port mytv riêng và internet riêng. Cám ơn nhiều.
60
Anh tôi truớc đây đăng ký internet. Nhưng hiện tại anh đã đi định cư bên Mỹ, tôi muốn huỷ dịch vụ internet hiện tại thì làm thủ tục như thế nào số điện thoại đang sử dụng là 0511.3897666.
61
Tôi muốn hỏi mình đang sử dụng gói cước gì? Và giá tiền của gói cước?
62
Tôi đang sử dụng dịch vụ Megavnn trả cước theo dung lượng, nay tôi xin chuyển sang trả theo hình thức trọn gói có khuyến mãi là khách hàng đang công tác trong giáo dục. Vậy tôi phải làm thủ tục thế nào?
63
VNPT đã có những chính sách ưu đãi về giá cước sử dụng dịch vụ MegaVNN cho cho các ngành như y tế, giáo dục...Nhưng mới chỉ có ở một số tỉnh như Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam, Lạng Sơn, Đà Nẵng...Tại sao không nhân rộng ra các tỉnh thành còn lại trên cả nước.
64
Em mới lắp đặt internet gói 3MB, 250k/tháng nhưng không biết tại sao tốc độ rất chậm, chỉ khoảng 40-50kb/sec! Có thể cho em biết tại sao không?
65
Mình đang sử dụng Mega Family thuê bao trọn gói nhưng trong hoá đơn gửi về nhà tháng 2/2011 thì mình thấy lại tính cước theo kiểu trả theo lưu lượng sử dụng. Không biết bên VNPT có nhầm hay không nên nhờ bân VNPT kiểm tra giùm mịnh Tài khoản của mình là huongthanh. Cám ơn !
66
Xin hỏi hiện tôi đang sử dụng gói cước nào vậy? Các anh chị cho tôi hỏi cách tính cước trả theo dung lượng là như thế nào?
67
Ngày 15/3 tôi có đến dịch vụ chuyển từ gói cước tính theo lưu lượng sang trọn gói. Như vậy cách tính cước mới được tính từ ngày 15/3 hay đến 1/4 mới áp dụng ?
68
Tôi bị mất firmware của modem TP-LINK TD-8817 Ver 2.0 (Modem khuyến mãi của VNPT Hà Nội). Tôi đã vào TP-LINK.COM download Ver 2.0 A nhưng khi update firmware máy báo lỗi. Xin cho tôi file *.ras loại Version 2.0 loại Modem khuyến mãi của VNPT Hà Nội. Xin cảm ơn !!!!
69
Tôi đang sử dụng 1 email ssc-production@hcm.vnn.vn từ khá lâu. Tình trạng mấy ngày gần đây là cứ chập chờn, báo tên đăng nhập và password sai. Tôi đang dùng Outlook Express để tải email về. 1 ngày bị vài lần lỗi báo đăng nhập sai user/pass. Qua 1 lúc lâu lại sử dụng đươc bình thường rồi lại bị lỗi tiếp. Xin hỏi là lỗi do đâu, cách khắc phục? Cám ơn.
70
Sao mạng ở chỗ tôi chạy chậm quá vậy, bị khoảng 4 -5 ngày rồi, không biết tại sao, tôi ở Thành phố Huế!
71
Tháng 11/2010 tôi có đăng kí nhận khuyến mãi lắp đăt mega vnn có khuyến mãi modem nhưng hiện nay máy vi tính của tôi không sử dụng được. Vậy nên tôi muôn hủy dịch vụ internet. Vậy tôi phải làm gì? Xin cảm ơn.
72
Tôi đang sử dụng Internet theo hình thức cước trọn gói. Bây giờ tôi muốn chuyển đổi sang hình thức cước lưu lượng thì có được hưởng khuyến mại trong thời gian này không?
74
Tên truy nhập modem là: hongvan7062 Tôi muốn vào mail thì vào trang nào để đăng nhập. Cảm ơn
75
Chị em hiện đang công tác tại một trường đại học ở Hà Nội. Theo em được biết thì VNPT có hỗ trợ gói cước MegaBasic cho nhưng người làm trong ngành giáo dục. Vậy để đăng kí gói cước này cần nhưng thủ tục gì, có thể đăng kí qua điện thoại được không
76
Tôi có địa chỉ email thienson909@vnn.vn, lâu nay tôi không sử dụng nên quên mật khẩu tôi muốn sử dụng lại tài khoản đó thì phải làm gì? Xin cảm ơn.
77
Tôi muốn chuyển gói cước từ mega family sang mega basic thì cần điều kiện gì? Và tốc độ có ổn định khi truyền đi xa không? Tôi ở Tiền Giang.
79
Tôi đang xử dụng internet của MegaVNN gói cước Familỵ làm sao để được cung cấp một địa chỉ e-mail miễn phi??? Xin cám ơn
81
Tôi muốn hỏi là mình đang sử dụng gói cước nào? Tài khoản của tôi là "vanhaoym"
82
Gia đình em đang sử dụng gói Mega Easy trả theo lưu lượng nay muốn chuyển sang Mega Basic trọn gói thì phải làm những thủ tục gì và có chi phí chuyển đổi thêm hay không?
83
Khi đăng ký internet tôi được cung cấp mật khẩu truy cập cước, nhưng nay quên mất cách truy cập và mật khẩu . Vậy xin VNN gửi lại về email này cho tôi các thông tin: tên truy cập và mật khẩu truy cập để tra cước. Xin cảm ơn.
84
Em có sử dụng gói mạng giáo viên của VNPT vậy cho hỏi em có thể đăng ký dịch vụ mail.vnn.vn không ạ?
86
Em đã đăng ký gói basic với gói cước 150k/tháng. Nhưng theo em được biết VNN có chương trình ưu đãi gói cước cho sinh viên, hiện tại em muốn tham gia chương trình này thì phải làm như thế nào? VNN thời gian qua có chương trình tăng tốc độ sử dụng bắt đầu từ tháng 5/2011 cụ thể gói basic tăng từ 1.536Kbps lên 2.560 Kbps nhưng từ tháng 5 tới giờ em thấy tốc độ tải của em vẫn không thay đổi, điều này không biết có phải là lỗi của hệ thống? Em cám ơn!
87
Tôi đang sử dụng MegaVNN theo hình thức trọn gói? Tôi đăng ký sử dụng dịch vụ ngày 23/5/2011 vậy thanh toán tiền cước kiểu gì?
88
Em mới đăng ký gói basic nhưng quên không hỏi cách thức thanh toán tiền hàng tháng. Vậy em có thể thanh toán như thế nào để được dùng mạng tiếp.
89
Cho em hỏi tại sao em vào hocmai.megavnn.vn nhưng nó cứ chuyển sang trang hocmai.vn. Em xin cảm ơn.
90
Tôi đã xem hướng dẫn cài mail vnn.vn trong outlook trong phần outgoing có khi là smtp.vnn.vn, và có khi là: hn.vnn.vn, và cũng có khi là:smtp.hn.vnn.vn. Vậy cho hỏi cái nào là đúng.
91
Tôi dùng dịch vụ Megafamily tính theo lưu lượng. Nếu tôi dùng hết 400Mb thì số tiền phải trả là gần 60 ngàn có đúng không? (gồm cước thuê bao và cước lưu lượng).
92
Tôi gửi_nhận mail với file đính kèm thì có báo lỗi 5.2.2 (mailbox full). Cách khắc phục sự cố trên như thế nào?
93
Tôi lỡ tay xóa mất thư quan trọng trọng hòm thư: halongceramic@hn.vnn.vn. Xin hỏi làm sao có thể lấy lại được các thư này. Xin trân trọng cảm ơn.
94
Tôi muốn hỏi thông số SNR margin có ảnh hưởng thế nào tới chất lượng mạng của tôi không? Nếu nó xuống thấp quá, tôi có thể yêu cầu thay dây được không?
95
Tôi muốn biết cách tính cước thuê bao MegaVNN 1byt=?Byte 1MB= ? Byte
96
Tôi có đọc báo và thấy VNPT triển khai nâng cấp tốc độ ADSL cho người sử dụng đăng ký trước 1/5/2011. Hôm này là 16/5/2011, tôi thấy tốc độ vẫn chưa tăng lên. Gói cước nhà tôi là Mega Family. account: thang851749. Tôi thấy trong modem 2 thông số SNR margin và Line Attenuation của t khác thương / Lần lượt là : SNR margin 13 -7 (Down/Up) Line Attenuation : 44 - 23 (Down/Up). Cho tôi hỏi 2 thông số trên có ảnh hưởng nhiều tới tốc độ kết nối tối đa của gói cước và tính ổn định của mạng không?
97
Khi đăng kí sử dụng dịch vụ ADSL của VNPT khách hàng có được cấp một Email@vnn.vn miễn phí có tên trùng tên account. Vậy nếu khi không sử dụng ADSL nữa thì Email có bị khóa không?
98
Xin hướng dẩn chi tiết cấu hình modem Zoom4 để sử dụng song song dịch vụ Mytv và internet. Cách chia port MyTV riêng và Internet riêng.
99
Tôi đang dùng gói cước Family của MegaVNN. Tôi được biết, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaVNN được cấp kèm một địa chỉ E-mail có tên và mật khẩu trùng với tên truy nhập và mật khẩu dịch vụ MegaVNN có dạng tentruynhap@vnn.vn. Tôi đã truy nhập hộp thư trên website: http://webmail.vnn.vn/ nhưng trang web báo là bị sai, vậy tôi phải làm gì để nhận được hộp thư của mình?
100
Tôi đang sử dụng gói MegaEasy của VNPT, hình thức trọn gói. Nhưng trong khoảng 3 tuần trở lại đây tốc đường truyền của tôi rất thấp so với trước. Măc dù tôi đã cài lại máy và cấu hình lại moderm nhưng vẫn không khắc phục được, tốc độ vẫn rất thấp. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục.