VNPT Bình Định
You are here >   Local_VNPT > Binh_Dinh > Intro
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 
Viễn thông Bình Định là một đơn vị kinh tế trực thuộc, hạch toán phụ thuộc vào Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (sau đây gọi tắt là Tập đoàn ) theo điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam được phê chuẩn tại quyết định số 265/2006/QĐ – TTG ngày 17/11/2006 và quyết định số 164/2007/QĐ – TTG ngày 24/10/2007 của Thủ tướng Chính Phủ.

 

Là một bộ phận cấu thành của hệ thống tổ chức và hoạt động của Tập đoàn, hoạt động kinh doanh và hoạt động công ích cùng các đơn vị thành viên khác trong một dây chuyền công nghệ viễn thông liên hoàn, thống nhất cả nước, có mối liên hệ mật thiết với nhau về tổ chức mạng lưới, lợi ích kinh tế, tài chính, phát triển dịch vụ viễn thông để thực hiện những mục tiêu, kế hoạch do tập đoàn giao, được thành lập theo Quyết định số 603/QĐ – TCCB/HĐQT   ngày 06/12/2007 của hội đồng quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

 

Với phương châm tất cả vì khách hàng.

 

* Chúng  tôi không ngừng đổi mới đột phá ứng dụng công nghệ hiện đại, đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ Viễn Thông – Tin Học chất lượng cao.

* Giá cước phù hợp nhằm đáp ứng ưu cầu và sự lựa  chọn của quý khách hàng.

* Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

* Sự hài lòng của khách hàng luôn là nguồn động viên cổ vũ đối với chúng tôi.

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tâm huyết, sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Viễn thông Bình Định đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Viễn thông Bình Định luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông. Viễn thông Bình Định cũng tâm niệm rằng, công nghệ với mục đích chỉ đơn thuần là công nghệ sẽ không mang lại hiệu quả sản xuất và sự thoả mãn của khách hàng.

 

Vì thế trong quá trình phát triển và hội nhập, đội ngũ nhân viên của Viễn thông Bình Định luôn làm việc hết mình, không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất, an toàn nhất, tiện lợivăn minh nhất, xứng đáng với 10 chữ vàng :"Trung thành, Dũng cảm, Tận tuỵ, Sáng tạo, Nghĩa tình".

 

Bất cứ khi nào, bất cứ ở nơi đâu, Viễn thông Bình Định vẫn luôn giữ vững phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp!"