VNPT Hà Nam
You are here >   Local_VNPT > Ha_Nam > Intro
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 

Truyền thống ngành bưu điện

Đồng chí Nông Đức Mạnh, ủy viên bộ chính trị - Chủ tịch Quốc hội thay mặt Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Sao vàng cho ngành Bưu điện. Tại lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Bưu điện (15/81945 - 15/8/1995)

5 lời hứa của ngành Bưu điện

Vì Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, Đảng và Bác Hồ vĩ đại ! Vì sự nghiệp và truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện ! Chúng tôi xin hứa: 1. Trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân và với sự phát triển của ngành Bưu điện. 2. Dũng cảm vượt mọi khó khăn, thử thách, quyết giữ vững thông tin liên lạc trong mọi tình huống 3. Tận tuỵ với công việc, phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao. 4. Sáng tạo trong lao động, tuân thủ pháp luật, xây dựng phong cách văn minh, lịch sự và công nghiệp. 5. Nghĩa tình với đồng chí, đồng nghiệp và những người đã khuất.

10 chữ vàng truyền thống

Đồng chí Nguyễn văn Tư, ủy viên Trung ương Đảng - Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bức trướng Mười chữ vàng của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng ngành Bưu điện. Bức trướng lớn mang 10 chữ vàng Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình (1997)