VNPT Hà Giang
You are here >   Local_VNPT > Ha_Giang > Intro
Register   |  Login
Giới thiệuGiới thiệu
 
Tin tứcTin tức
 

 

Viễn thông Hà Giang

 

VNPT Hà Giang, là doanh nghiệp nhà nước tại Hà Giang trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm lâu năm kinh doanh trong lĩnh vực BC-VT-CNTT, do đó VNPT Hà Giang có được một cơ sở hạ tầng mạng lưới rộng khắp, chất lượng dịch vụ phong phú và là đơn vị có thị phần về VT-CNTT cao nhất.

 

            Kế thừa và phát triển từ Bưu điện tỉnh Hà Giang, ngày 01/01/2008 VNPT Hà Giang chính thức được thành lập với chức năng nhiệm vụ chủ yếu là: Phục vụ các cấp Uỷ, chính quyền địa phương, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh về Viễn thông - Công nghệ thông tin, đảm bảo thông tin liên lạc, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng và đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin của khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh.

 

       Với hơn 300 CBCNV chủ yếu là các cán bộ trẻ tâm huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngàng đang ngày đêm giúp VNPT Hà Giang phát triển ngày càng lớn mạnh. Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất trên nền tảng CNTT-VT. Chúng tôi tâm niệm rằng “Sự thành công của khách hàng trong đó có sự đóng góp một phần của VNPT Hà Giang”; “Sự lớn mạnh của VNPT Hà Giang là do khách hàng đã thực sự tin tưởng chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi để cùng phát triển”.

 

              "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp!" Vì lý do đó, đội ngũ CBCNV của VNPT Hà Giang càng ý thức hơn, luôn làm việc hết mình, không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng chính xác an toàn tiện lợi nhất, và văn minh nhất, xứng đáng với 10 chữ vàng : "Trung thành, Dũng cảm, Tận tuỵ, Sáng tạo, Nghĩa tình". Bất cứ khi nào, bất cứ ở nơi đâu, VNPT Hà Giang vẫn luôn giữ vững phương châm